หนัง

วิน ดีเซลล์ และ เดอะ ร็อค อาจคืนดีกันแล้ว หลังจากทั้งสองฝ่าย ต่างกล่าวขอบคุณ และชื่นชมความประสบความสำเร็จของ Hobbs & Shaw

BY POK@ /

01/10/2019 08:00 น.

2,887

วิน ดีเซลล์ และ เดอะ ร็อค อาจคืนดีกันแล้ว หลังจากทั้งสองฝ่าย ต่างกล่าวขอบคุณ และชื่นชมความประสบความสำเร็จของ Hobbs & Shaw

วิน ดีเซลล์ และ เดอะ ร็อค อาจคืนดีกันแล้ว หลังจากทั้งสองฝ่าย
ต่างกล่าวขอบคุณ และชื่นชมความประสบความสำเร็จของ Hobbs & Shaw

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่้งข่าวดีสำหรับแฟนหนังแฟรนไชล์ชุด Fast & Furious เมื่อดูเหมือนว่าปัญหาดราม่าระหว่างสองนักแสดงนำของหนังชุดนี้อย่าง วิน ดีเซลล์ และ เดอะ ร็อค หรือ ดเวยน์ จอห์นสัน จะคลี่คลายลงแล้ว หลังจากที่ไม่นานมานี้ทั้งคู่ต่างได้โพสต์ Instagram ของพวกเขา เพื่อชื่นชม และขอบคุณ กระแสตอบรับของหนัง Hobbs & Shaw ที่นำแสดงโดย เดอะ ร็อค และ เจสัน สเตทแฮม ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด 

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน วิน ดีเซลล์ ได้ทำการโพสต์ Instagram โดยกล่าวชื่นชมหนัง Hobbs & Shaw ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของจักรวาล Fast & Furious ที่เป็นการขยายให้แฟรนไชล์ชุดนี้ไปไกลมากขึ้นกว่าเดิม ในชณะที่ด้าน เดอะ ร็อค เอง ก็ได้โพสต์ขอบคุณแฟนหนังทุกคนที่ได้ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นกระแส และทำรายได้มากมาย พร้อมทั้งได้กล่าวขอบคุณทาง วิน ดีเซลล์ ที่ได้ชักนำเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังชุดนี้

ลิ้งชมคลิปจาก Instagram
https://www.instagram.com/p/B27FqCgFzB9/

ในตอนนี้หนังเรื่อง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw สามารถทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วทั้งสิ้น 755 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญฯ ส่วนโปรเจ็กต์หนัง Fast & Furious 9 นั้น กำลังอยู่ในช่วงการถ่ายทำ โดยหนังมีกำหนดฉาย 22 พฤษภาคม 2020 ซึ่งไม่แน่ว่าในอนาคต เราอาจได้เห็นตัวละคร ฮ็อบบ์ กลับเข้ามามีบทบาทในหนัง Fast & Furious อีกครั้งก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game