หนัง

พบกับการล้างแค้นครั้งสุดท้ายของ เจสซี่ พิงค์แมน ในตัวอย่างเต็ม  El Camino: A Breaking Bad Movie

BY POK@ /

27/09/2019 08:00 น.

1,647

พบกับการล้างแค้นครั้งสุดท้ายของ เจสซี่ พิงค์แมน ในตัวอย่างเต็ม  El Camino: A Breaking Bad Movie

พบกับการล้างแค้นครั้งสุดท้ายของ เจสซี่ พิงค์แมน
ในตัวอย่างเต็ม  El Camino: A Breaking Bad Movie

 

ในที่สุดก็ปล่อยออกมาแล้วสำหรับตัวอย่างเเต็มของ El Camino: A Breaking Bad Movie หนังที่ว่าด้วยบทสรุปของซีรีส์ Breaking Bad ซีรีส์ขึ้นชื่ออีกหนึ่งเรื่องจาก Netflix 

โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องราวหลังจากที่ เจสซี่ พิงค์แมน(แอร่อน พอลล์) หนีจากแก๊งค้ายาได้ จากการช้วยเหลือของ วอลเตอร์ ไวท์(ไบรอัน แครนสตัน) แต่ทว่า เจสซี่ ก็ถูกหมายหัวจาก DEA ทำให้เขาต้องคอยหลบหนีตำรวจ และกลับมาจัดการกับชีวิตของเขา หลังจากที่ถูกกักขังนานถึง 3 ปี

ตัวอย่างไม่ได้เผยรายละเอียดอะไรมาก เพราะไม่มีการใส่บทพูดเข้าไปในตัวอย่างเลย แต่เราจะได้เห็นชีวิตบางส่วนของ เจสซี่ พร้อมกับความพีคช่วงท้าย ที่ดูเหมือนว่าเขาได้ไปล้างแค้นใครคนหนึ่ง ซึ่งต้องมารอดูว่า ตัวละครนั้นจะเป็นใคร และมีบทบาทอะไรต่อเนื่อเรื่อง

หนังถูกกำกับและเขียนบทโดย วินซ์ กิลลิแกน ผู้สร้างสรรค์ซีรีส์ Breaking Bad และได้นักแสดงบางส่วนจากซีรีส์กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ไบรอัน แครนสตัน ในบท วอลดตอร์ ไวท์ ,แมท โจนส์  ในบท แบดเจอร์ ,ชาร์ลี เบเกอร์ ในบท สกินนี่ พีท ,โจนาธาน แบงค์ ในบท ไมค์ และ คริสเทน ริตเตอร์ ในบท เจน ซึ่งคาดว่าบางส่วนจะกลับมาในฉากย้อนอดีตของ เจสซี่

El Camino: A Breaking Bad Movie จะมีกำหนดฉาย 11 ตุลาคมนี้ บน Netflix 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game