หนัง

Dark Army โปรเจ็กต์หนังเรื่องถัดไปของ พอล ฟิก  ที่อาจคืนชีพโปรเจ็กต์ Dark Universe กลับมาอีกครั้ง

BY POK@ /

26/09/2019 08:00 น.

702

Dark Army โปรเจ็กต์หนังเรื่องถัดไปของ พอล ฟิก  ที่อาจคืนชีพโปรเจ็กต์ Dark Universe กลับมาอีกครั้ง

Dark Army โปรเจ็กต์หนังเรื่องถัดไปของ พอล ฟิก 
ที่อาจคืนชีพโปรเจ็กต์ Dark Universe กลับมาอีกครั้ง

 

แม้ว่าเมื่อปี 2016 โปรเจ็กต์ Dark Universe ได้ถูกล่มไปตั้งแต่หนังเรื่องแรกอย่าง The Mummy ที่ประสบความล้มเหลวทั้งรายได้  และคำวิจารณ์  จนกลายเป็นโปรเจ็กอาถรรพ์ของ Universal ไปแล้ว แต่ล่าสุดมีข่าวว่าเราอาจจะได้เห็นการกลับมาของโปรเจ็กต์ Dark Universe อีกครั้ง โดยผลงานหนังเรื่องใหม่ของ พอลล์ ฟิก(A Simple Favor ,Last Christmas)

โดยเมื่อไม่นานมานี้ทาง Deadline ได้รายงานว่า  ตอนนี้ Universal กำลังดำเนินการพัฒนาหนังรวมอสูรกายเรื่องใหม่ Dark Army ที่ได้ พอล ฟิก มารับหน้าที่ผู้กำกับ พร้อมทั้งได้ ลอร่า  ฟิสเชอร์ ร่วมอำนวยการสร้างภายชื่อ Feigco Productions ใต้บริษัท  สร้างหนังของ พอล ฟิก เอง  พร้อมทั้งมีการเผยว่า หนังจะมีการรวบรวมตัวละครสัตว์ประหลาดสุดคลาสสิก และบรรดาสัตว์ประหลาดหน้าใหม่ ปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย

สำหรับตอนนี้ ยังไม่มีการเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการว่า หนัง Dark Army นั้น จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร และเนื้อหาจะยังคงเชื่อมโยงกับ The Mummy เวอร์ชั่นของ ทอม ครูซ หรือไม่ อย่างไร แฟนหนังสยองขวัญ ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้ว โปรเจ็กต์นี้ จะสามารถกอบกู้ Dark Universe ให้กลับมาเป็นรูปเป็นร่างได้ไหม

ส่วนใครที่เป็นแฟนหนังของ พอลล์ ฟิก ปีนี้เขาจะมีผลงานหนัง โรแมนติก คอเมดี้ เรื่อง Last Christmas ที่นำแสดงโดย เอมิเลีย คลาร์ก และ เฮนรี่ โกลดิ้ง โดยหนังมีกำหนดฉายในไทย 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game