หนัง

Knives Out เผยตัวอย่างล่าสุด จัดเต็มการสืบสวน แต่ผู้กำกับเผย  หากต้องการดูหนังเพื่อให้ได้อรรถรสที่มากขึ้น ไม่ควรชมตัวอย่างนี้

BY POK@ /

21/09/2019 08:00 น.

919

Knives Out เผยตัวอย่างล่าสุด จัดเต็มการสืบสวน แต่ผู้กำกับเผย  หากต้องการดูหนังเพื่อให้ได้อรรถรสที่มากขึ้น ไม่ควรชมตัวอย่างนี้

Knives Out เผยตัวอย่างล่าสุด จัดเต็มการสืบสวน แต่ผู้กำกับเผย 
หากต้องการดูหนังเพื่อให้ได้อรรถรสที่มากขึ้น ไม่ควรชมตัวอย่างนี้

 

Knives Out หนังสืบสวนสอบสวนตลกร้ายที่น่าจับตามากที่สุดของปีนี้ ด้วยทั้งทัพนักแสดง+ชั้นแนวหน้า พร้อมทั้งได้ ไรอัน จอห์นสัน(Star Wars: The Last Jedi) มารับหน้าที่ผู้กำกับ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ได้ทำการฉายเปิดตัวรอบแรกที่เทศกาลหนังโตรอนโต้ จนได้คะแนนวิจารณ์ในเว็ปไซต์ Rotten Tomatoes สูงถึง 98% จากนักวิจารณ์ 59 คน พร้อมทั้งล่าสุดหนังก็ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุดมาให้ได้ชมกันแล้ว

แต่สำหรับตัวอย่างหนังฉบับนี้ ทางไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับของเรื่องเอง ได้ออกมาเตือนถึงคนที่อยากดูหนังเรื่องนี้ผ่านทวีตเตอร์ของเขาว่า "ตัวอย่างล่าสุดของ Knives Out ถูกปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว และถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้สปอยล์ หรือเปิดเผยเนื้อหาสำคัญมาก แต่มันก็เต็มไปด้วยฉากใหม่ๆ ซึ่งมันอาจจะเป็นการดีที่สุด หากคุณได้มาชมฉากเหล่านั้น ในหนังเต็มๆ ที่โรงภาพยนตร์"

สำหรับตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมานั้นจะมีการเผยฉากใหม่ๆ ที่เน้นไปที่การสืบสวนของตัวละครนักสืบ ที่รับบทโดย แดเนียล เคร็ก พร้อมทั้งมีฉากแอคชั่น ฉากความสัมพันธ์ต่างๆ ของตัวละครในครอบครัวที่เป็นผู้ต้องสงสัย อย่างที่ผู้กำกับว่าไปหนังไม่ได้เผยฉากสำคัญ แต่ก็มีการเซอร์ไพรส์เราเยอะกว่าตัวอย่างแรกพอควร ถ้าดูแบบไม่คิดอะไรมาก การได้ดูตัวอย่างนี้ อาจจะทำให้คุณอยากดูหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้นก็เป็นได้

Knives Out จะมีกำหนดฉายในไทย 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game