หนัง

Night Monkey ตัวอย่าง Spider-Man: Far From Home  เพื่อโปรโมทหนังฉบับ Digital และ Blu-Ray

BY POK@ /

20/09/2019 08:00 น.

1,622

Night Monkey ตัวอย่าง Spider-Man: Far From Home  เพื่อโปรโมทหนังฉบับ Digital และ Blu-Ray

Night Monkey ตัวอย่าง Spider-Man: Far From Home 
ที่ถูกตัดต่อใหม่ จนได้เป็นตัวอย่างหนังแอคชั่น ระทึกขวัญ ที่น่าดูไปอีกแบบ

 

แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา Sony จะต้องเผชิญกับปัญหาสัญญาตัวละคร Spider-Man กับ Disney มาอย่างเนิ่นนาน และล่าสุดก็จบลงที่ สไปดี้ ต้องออกจาก MCU และกลับมาอยู่ภายใต้การดูแลของ Sony แต่อย่างไรก็ตาม Spider-Man: Far From Home ที่พึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ก็ได้ฤกษ์เตรียมวางจำหน่ายฉบับ DVD และ Blu-ray กันแล้ว โดยหนังมีกำหนดวางจำหน่าย ช่วงเดือนตุลาคมนี้ 

โดยทาง Sony ได้ทำการปล่อยตัวอย่าง Spider-Man: Far From Home ฉบับพิเศษ ที่ใช้ชื่อว่า Night Monkey เพื่อเป็นการโปรโมทหนังฉบับ Digital และการวางจำหน่ายแบบแผ่น DVD ด้วยการนำฉากไอ้แมงมุมที่สวมชุดดำ Night Monkey มาตัดต่อ พร้อมปรับโทนตัวอย่างใหม่ ให้มีความดาร์ค และจริงจังมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นหนังแอคชั่น ทริลเลอร์  ที่ให้อารมณ์ต่างจากหนังเต็มๆ โดยสิ้นเชิง

สำหรับ Spider-Man: Far From Home ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังไอ้แมงมุมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยการทำรายได้เฉพาะในอเมริกาไป 389 ล้านเหรียญฯ และทั่วโลกถึง 1,128 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 160 ล้านเหรียญฯ ซึ่งก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่า อนาคตของไอ้แมงมุม ที่ไร้ร่มเงาของ Disney และ MCU จะเป็นอย่างไรต่อไป

 

 

 

 


 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game