หนัง

HBO ไฟเขียว เตรียมสร้างซีรีส์ Fire & Blood 

BY POK@ /

19/09/2019 08:00 น.

890

HBO ไฟเขียว เตรียมสร้างซีรีส์ Fire & Blood 

HBO ไฟเขียว เตรียมสร้างซีรีส์ Fire & Blood 
ภาคแยกจาก GOT กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ ทาร์แกเรียน

 

ถึงแม้ว่ามหากาพย์ ซีรีส์ Game of Thrones ที่แม้ว่าจะจบลงอย่างไม่น่าจดจำนักสำหรับแฟนซีรีส์ แต่เรื่องราวของซีรีส์จักรวาลของเวสเทอรอส ก็ยังไม่สิ้นสุดลงเพียงเท่านี้ เพราะยังมีซีรีส์ Bloodmoon ซีรีส์ภาคแยกที่เล่าเรื่องราวย้อนอดีตไปประมาณ 5 พันปี ก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones ที่จะล่าที่มาของไวท์วอล์คเกอร์ ล่าสุด HBO ได้ไฟเขียวอนุมัติสร้างอีกหนึ่งซีรีส์ Fire & Blood อีกหนึ่งซีรีส์จักรวาลเดียวกัน ที่เล่าเรื่องราวของต้นกำเนิดของตระกูลทาร์แกเรียน

สำหรับซีรีส์ภาคแยกเรื่องที่ 2 ของจักรวาล Game of Thrones เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คต์ Prequel ที่จะมีทั้งหมด 5 เรื่องด้วยกัน โดย Fire & Blood จะเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน ของจอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน โดยจะเล่าเรื่องราว 300 ปีก่อนเหตุุการณ์ใน Game of Thrones ที่จะเล่าถึงจุดเริ่มต้นของตระกูลทาร์แกเรียน ตั้งแต่สมัยของแอกอน ผู้พิชิต และอาจเล่าไปจนถึงยุคสิ้นสุดของ แมดส์คิง ที่เชื่อมโยงกับยุคสมัยของ โรเบิร์ต บาราเธียน กันเลย ใครที่อยากเห็นประวัติศาสตร์ของแม่มังกร เรื่องนี้ถือว่าไม่ควรพลาด นอกจากนี้เรื่องราวในเรื่องนี้จะเป็นยุคเฟื่องฟูของมังกร ที่เราจะได้เห็นมังกรมากมายแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

สำหรับโปรเจ็กต์นี้ จอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน จะมารับหน้าที่อำนวยการสร้าง และสร้างสรรค์โดย ไบรอัน ค้อกแมน ที่เป็นหนึ่งในทีมผู้สร้างจาก Game of Thornes และยังร่วมเขียนบทให้กับ The Lord of The Rings ฉบับซีรีส์ของ Amazon อีกด้วย ส่วนซีรีส์ยังไม่มีกำหนดถ่ายทำ หรือปีฉายอย่างเป็นทางการ ใครที่ยังคิดถึงโลกของเวสเทอรอส เตรียมตัวรอดูกันไปยาวๆ 

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game