หนัง

Battle at Big Rock หนังสั้นยาว 8 นาที  ที่จะเล่าเหตุการณ์ 1 ปีหลังจากภาค  Fallen Kingdom

BY POK@ /

18/09/2019 08:00 น.

848

Battle at Big Rock หนังสั้นยาว 8 นาที  ที่จะเล่าเหตุการณ์ 1 ปีหลังจากภาค  Fallen Kingdom

Battle at Big Rock เมื่อไดโนเสาร์ ออกมาใช้ชีวิตอยู่ในโลกปัจจุบัน ในหนังสั้นยาว 8 นาที 
ที่จะเล่าเหตุการณ์ 1 ปีหลังจากภาค  Fallen Kingdom

 

แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีความคืบหน้าของ Jurassiic World 3 ออกมาให้แฟนหนังได้ทราบกัน แต่เพื่อไม่ให้แฟนหนังต้องคิดถึง และค้างคากับตอนจบของ Jurrassic World: Fallen Kingdom ล่าสุดทาง Universal ก็ได้ปล่อย Battle at Big Rock หนังสั้นความยาว 8 นาที มาให้ได้ชมกัน

โดย Battle at Big Rock นั้นถูกเขียนบทและกำกับโดย โคลิน เทรวอร์โรว์ ผู้กำกับจาก Jurrassic World ที่จะเล่าเรื่องราว 1 ปี หลังจากเหตุการณ์ในภาค Fallen Kingdom เมื่อเหล่าไดโนเสาร์ ได้หลุดออกมายังโลกภายนอก จนสร้างความโกลาหลมากมายในโลกปัจจุบัน โดยหนังจะเล่าผ่านครอบครัวๆ หนึ่ง ที่ได้มาตั้งแคมป์ในป่า ก่อนที่พวกเขาจะได้พบกับการต่อสู้ และเอาชีวิตรอดของไดโนเสาร์ ทำให้การตั้งแคมป์อันแสนสงบสุข ก็ต้องพบกับเรื่องราวสุดระทึก 

ถือว่าเป็นหนังสั้น ที่ทำออกมาสนุก และตื่นเต้นใช้ได้เลย หนังมีการใช้เวลา  8 นาทีที่มี ได้อย่างคุ้มค่า กระชับ ลงตัวมาก หนังได้ อังเดร ฮอลแลนด์(Moonlight) และนาตาลี มาร์ติเนซ(The I-Land) มาร่วมแสดงนำ ด้วยการแสดงของสองนักแสดงนำ และเด็กๆ ที่เล่นเป็นลูกๆ ต่างสามารถรับส่งบทกันได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้เราได้ลุ้นไปกับพวกเขา ส่วนด้านงานโปรดักชั่น ที่ดีงาม และยิ่งใหญ่ จนเราแทบไม่เชื่อว่านี่เป็นหนังสั้น 

ใครที่อยากดูหนังสั้นเจ๋งๆ หรือยังค้างคาใจในตอนจบของ Jurrassic World ว่าถ้าหากไดโนเสาร์ มาอยู่ในโลกปัจจุบัน มันจะออกมายังไง หนังเรื่องนี้ จะให้คำตอบได้ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะเอ็นด์เครดิต ที่น่าจะเป็นส่วนช่วยปูทางในภาคต่อไปได้ดีไม่น้อย

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game