หนัง

ลือ!! Sony ยื่นข้อเสนอใหม่กับ Disney ว่าหากต้องการให้  Spider-Man กลับ MCU

BY POK@ /

17/09/2019 08:00 น.

1,658

ลือ!! Sony ยื่นข้อเสนอใหม่กับ Disney ว่าหากต้องการให้  Spider-Man กลับ MCU

ลือ!! Sony ยื่นข้อเสนอใหม่กับ Disney ว่าหากต้องการให้ 
Spider-Man กลับ MCU จะต้องดึง Venom ไปอยู่ในจักรวาด้วย

 

แม้ว่าปัญหาเรื่องสัญญาของ Spider-Man ระหว่าง Sony และ Disney จะถูกปิดลงแล้ว ด้วยการที่ไอ้แมงมุม จะต้องหลุดออกจาก MCU และกลับมาอยู่ภายใต้การดูแลของ Sony แต่เพียงผู้เดียว  แต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวที่เหมือนว่าจะให้ความหวังกับแฟนหนังอีกครั้ง เมื่อมีข่าวลือว่า Sony ได้ยื่นข้อเสนอใหม่กับ Disney และ Marvel เพื่อให้ไอ้แมงมุมได้กลับบ้าน MCU อีกครั้ง พร้อมของแถมสุดน่าสนใจ

โดยข่าวนี้เป็นเพียงข่าวลือจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ โดยได้มีการเผยว่า Sony ได้ทำการยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ให้กับ Disney นั่นคือ  หากต้องการให้ Spider-Man กลับเข้าสู่ MCU อีกครั้ง ทาง Disney จะต้องยินยอมให้ Venom อีกหนึ่งตัวละครจากซีรีส์ Spider-Man ที่ Sony ถือลิขสิทธิ์อยู่ ไปร่วมอยู่ในจักรวาล MCU ด้วย พร้อมทั้งเพิ่มส่วนแบ่งจากการใช้ตัวละครเป็น 30% 

อย่างไรก็ตามข้อเสนอดังกล่าวก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ถือว่าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเชื่อว่าแฟนๆ หนัง MCU หลายๆ คนต่างก็อยากเห็น Spider-Man และ Venom ที่เป็นคู่ปรับตลอดกาลในเวอร์ชั่นคอมมิค ได้่หวนมาเจอกันอีกครั้งในเวอร์ชั่นการแสดงของ ทอม ฮอลแลนด์ และ ทอม ฮาร์ดี้ ที่กำลังอาจจะมีแนวโน้มที่เป็นจริงในเร็วๆ นี้ แต่ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า ท้ายที่สุดแล้ว อนาคตของ Spider-Man จะเป็นยังไงต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game