เกม

ตัวอย่างแรกจากเกม Narcos: Rise of the Cartels

BY POK@ /

16/09/2019 11:00 น.

258

ตัวอย่างแรกจากเกม Narcos: Rise of the Cartels

เตรียมเข้าสู่สรภูมิรบกับยาเสพติดในเกม Narcos: Rise of the Cartels
เกมที่ต่อยอดจากซีรีส์ดัง Narcos

 

Narcos : Rise of the Cartels เกมแนวอาชญากรรม ที่ดัดแปลงมาจาก Narcos ซีรีส์ชื่อดังของ Netflix ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรรม การค้ายาเสพติดของประเทศเม็กซิโก หากใครที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้คงทราบกันดีว่าเนื้อเรื่องใน 2 ซีซั่นแรกของซีรีส์เรื่องนี้ จะเล่าเรื่องราวของ ปาโปล เอสโคปา เจ้าพ่อค้ายาเสพติดผู้มีตัวตนจริงในช่วงยุค 80 ซึ่งตอนนี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของเกม เป็นการเผยฉากการเล่าเรื่องแบบตัวอย่างหนัง เกมเพลย์บางส่วน และเพลง Openning ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรื่องนี้ มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

สำหรับตัวเกมนั้นถูกพัฒนา โดยทีมผู้พัฒนา Curve Digital ที่ได้ทำการหยิบยกเรื่องราวในสองซีซั่นแรกที่เป็นเหตุการณ์ที่มี เอสโคปา เป็นตัวละครหลักมานำเสนอ ส่วนการเล่นนั้น เกมจะให้ผู้เล่นได้เลือกว่าจะเป็นฝั่ง DEA(หน่วยปราบปรามยาเสพติด) หรือจะอยู่ฝ่ายแก๊งค้ายา ซึ่งเกมจะถูกนำเสนอในมุมมอง  Bird Eye-View ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ตัวเกมยังไม่มีการเผยออกมาอย่างเป็นทางการ 
 
ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ Narcos เตรียมรอกันได้เลย เพราะ Narcos : Rise of the Cartels จะมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปีนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ,Xbox One และ PC

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game