หนัง

ตัวอย่างล่าสุด Midway

BY POK@ /

16/09/2019 09:00 น.

996

ตัวอย่างล่าสุด Midway

ดุเดือด และยิ่งใหญ่แบบไม่มีกั้ก 
ในตัวอย่างล่าสุด Midway

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสงครามฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2019 ก็ว่าได้ สำหรับ Midway ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ โรแลนด์ เอมเมอริซ(Independence Day, The Day After Tomorrow) ที่ครั้งนี้ได้หยิบเอาอีกหนึ่งยุทธการสำคัญของสงครามโลกครั้งที่ 2 มานำเสนอผ่านทัพนักแสดงชายชั้นแนวหน้ามาร่วมงานแบบคับจอ ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 มาให้ได้ชมกันแล้ว

โดยในตัวอย่างล่าสุด ได้มีการเผยนักแสดงนำทั้งหมดของเรื่อง ในแต่ละบทบาท พร้อมทั้งได้มีการเผยฉากสงครามแบบจัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าตัวอย่างแรก โดยเฉพาะฉากสงครามเครื่องบินรบ ที่ดุเดือด และอลังการงานสร้างสมกับดีกรีผู้กำกับหนังทำลายล้างโลกอย่าง โรแลนด์ เอมเมอริซ เรียกได้ว่าใครที่เป็นคอหนังสงคราม หนังเรื่องนี้น่าจะถูกใจไม่น้อย

สำหรับ “ยุทธการมิดเวย์” เป็นปฏิบัติการทางทหารซึ่งถือว่าเป็นสำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิกของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยกลยุทธการปะทะแบบ 360 องศาระหว่างกองทัพเรือสหรัฐฯและกองทัพของญี่ปุ่น ที่ถึงแม้จะกินเวลาเพียง 4 วัน แต่กลับสร้างจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล…

หนังนำแสดงโดย ลุก อีแวนส์(Fast & Furious 6) ,วูดดี ฮาร์เรลสัน(War for the Planet of the Apes) , แพทริก วิลสัน(Aquaman) ,นิก โจนาส(Jumanji: Welcome to the Jungle) ,เอ็ด สไครน์(Alita: Battle Angel),เดนนิส เควด(G.I. Joe: The Rise of Cobra) ,แอรอน เอ็กฮาร์ต(The Dark Knight) ,ดาร์เรน คริส(American Crime Story) และ แมนดี มัวร์ (The Darkest Minds)

“Midway” มีกำหนดเข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก  :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game