เกม

ตัวอย่างเกมเพลย์แรกจาก Project Resistance

BY POK@ /

14/09/2019 11:00 น.

430

ตัวอย่างเกมเพลย์แรกจาก  Project Resistance

เอาใจชีวิตรอดจากกองทัพซอมบี้ และ Mastermind
ในตัวอย่างเกมเพลย์แรก Project Resistance

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Capcom ได้มีการเผยทีเซอร์แรกจาก Project Resistance เกมภาค Spin-off ของเกม Resident Evil มาให้ได้ชมก่อนเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Tokyo Game Show 2019 ที่เริ่มจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมทั้งมีการเผยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของเกมความยาวถึง 15 นาที มาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับเกม Project Resistance จะมาในรูปแบบของ Team-Based Survival Horror ที่จะเล่าผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 โดยจะแบ่งการเล่นออกเป็นทีม  4 ต่อ 1 ซึ่งเนื้อหาจะว่าด้วยกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ในห้องแล็บแห่งหนึ่ง ทั้ง 4 ตัวละครที่ต้องเอาชีวิตรอดนี้จะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นจะต้องใช้คงามสามารถพิเศษของแต่ละตัวละครเพื่อเอาชีวิตรอด และแก้ปริศนาต่างๆ ในเกม

ส่วนผู้เล่นอีกหนึ่งคนจะได้รับบทเป็น "Mastermind" ที่จะเป็นตัวละครที่คอยควบคุมทุกอย่างจากกล้องวงจรปิด ไม่ว่าจะเป็นการสังการฝูงซอมบี้ให้ไปโจมตี วางกับดักต่างๆ ไปจนถึงเรียก Mr.X ออกมา

โดยทาง Capcom ได้เผยว่า Project Resistance ในตอนนี้ไม่ใช่ตัวเกมฉบับเต็ม พร้อมทั้งยังอยู่ในช่วงการทดสอบ เพื่อดูฟีตแบคจากแฟนเกมว่าให้ความสนใจมากน้อยแค่ไหน ส่วนใครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมทดสอบช่วง Close Beta กันได้ที่เว็ปไซต์ https://www.project-resistance.com ซึ่งจะเปิดทดสอบให้เฉพาะบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Xbox One เท่านั้น

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game