หนัง

ตัวอย่างซีรีส์ SEE

BY POK@ /

12/09/2019 08:00 น.

1,564

ตัวอย่างซีรีส์ SEE

SEE ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จาก AppleTV+ 
กับเรื่องราวของโลกในอนาคตที่มนุษย์ไร้ซึ่งการมองเห็น

 

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ประเดิมช่องสตรีม AppleTV+ ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 1พฤศจิกายนนี้ ที่คาดว่าน่าจะมาเป็นอีกคู่แข่งคนสำคัญของ Netflix ,Amazon และ Disney+ ด้วยการขนทัพผู้กำกับ นักแสดงระดับแนวหน้ามาร่วมงานใน Original Content อีกเพียบ 

พลอตเรื่องไซไฟ สุดล่ำ โดยจะเล่าเรื่องราวของ โลกมนุษย์ในอนาคต เมื่อเชื้อไวรัสได้เข้าทำลายประสาทการมองเห็นของมนุษย์ทุกคน ทำให้มนุษยชาติ กลายเป็นคนตาบอด ที่ต้องอาศัยร่วมกันเป็นกลุ่มเพื่อรักษาชีวิตรอด จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีสองเด็กแฝด ได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลก และที่สำคัญ เด็กทั้งสองมาพร้อมกับดวงตาที่สามารถมองเห็นได้เหมือนคนปกติ ทำให้ บาบา วอส(เจสัน โมมัว) พ่อของเด็กแฝด และผู้นำกลุ่มของเขา ต้องช่วยกันปกป้องเด็กทั้งสอง จากธรรมชาติอันโหดร้าย และอีกกลุ่มชนเผ่า ที่ต้องการจับตัวเด็กทั้งสอง สงครามครั้งใหม่ก็ได้เริ่มขึ้น โดยมีอนาคตของมนุษยชาติเป็นเดิมพัน

โดยซีรีส์เรื่องนี้ ได้ทีมผู้กำกับ และมือเขียนบทจากหนังและซีรีส์ชื่อดัง หมุนเปลี่ยนกันมาร่วมงานในแต่ละ Ep. ในตอนแรกจะกำกับโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ (I Am Legend ,The Hunger Games: Catching Fire) และเขียนบทโดย สตีเฟน ไนท์ (Peaky Blinders) นอกจากนี้ตอนอื่นๆ ก็ยังได้ แอนเดอรส์ อิงก์สตรอม(Taboo) มาร่วมกำกับในบางตอนอีกด้วย ส่วนด้านนักแสดง นำทัพโดย เจสัน โมมัว จาก Aquaman ,ซิลเวียร์ โฮคส์(Blade Runner 2049) ,เนสตา คูเปอร์(Travelers) และ คริสเตียน คาร์มาโก(Penny Dreadful)

สำหรับ AppleTV+ จะเริ่มให้บริการวันแรกคือ 1 พฤศจิกายนนี้ โดยคิดค่าบริการเดือนละ 99 บาทต่อเดือน โดยคอนเท็นท์ที่พร้อมให้ได้ชมในวันแรกก็ได้แก่ See, The Morning Show ,Dickinson ,For All Mankind และ The Elephant Queen

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game