เกม

Capcom เผยทีเซอร์แรกจากโปรเจ็กต์ล่าสุด จากเกมผีชีวะ Project Resistance

BY POK@ /

11/09/2019 11:00 น.

239

Capcom เผยทีเซอร์แรกจากโปรเจ็กต์ล่าสุด จากเกมผีชีวะ Project Resistance

Capcom เผยทีเซอร์แรกจากโปรเจ็กต์ล่าสุด
จากเกมผีชีวะ Project Resistance

 

ในที่สุดก็เผยออกมาแล้ว สำหรับทีเซอร์แรกของโปรเจ็กต์ล่าสุดจากซีรีส์เกม ผีชีวะ ที่มีชื่อว่า  "Project Resistance" ผลงานล่าสุดจาก Capcom ซึ่งโปรเจ็กต์นี้คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Tokyo Game Show 2019 ที่กำลังจะจัดขึ้นภายในวันที่  12-15 กันยายนนี้ 

สำหรับทีเซอร์แรกที่เผยมานั้นผู้เล่นจะได้พบกับ 4 ตัวละครหลักของเรื่อง ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากห้องแล็บแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยกองทัพซอมบี้ และอาวุธชีวภาพมากมาย พร้อมช่วงท้ายทีเซอร์ได้มีการเผยตัวละครปริศนาที่สวมชุดสีดำ พร้อมใส่ชุดเครื่องมือควบคุม Tyrant เพื่อมาสังหารทั้ง 4 ตัวละคร

สำหรับรายละเอียดของเกมนี้ยังไม่มีการเผยอะไรมาก แต่เบื้องตั้นที่เผยมาแล้วคือ เกมจะมาในรูปแบบเกมเพลย์แบบTeam-Based Survival Horrorที่จะให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับซอมบี้แบบ ทีม Vs. ทีม พร้อมทั้งคาดว่าเกมน่าจะแบ่งทีมให้เล่นเป็นแบบทีมละ 4 คน โดบแบ่งเป็นฝั่งมนุษย์ และฝั่งซอมบี้

ในส่วนของตัวเกม Project Resistance ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ทาง Capcom ยืนยันว่าเกมจะลงบนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One อย่างแน่นอน ส่วนตัวอย่างเต็มหรือข้อมูลเพิ่มเติมรอตามข่าวจากงาน Tokyo Game Show 2019 ภายในช่วงสุดสัปดาห์นี้กันได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game