เกม

โคจิมะ เผยกำลังเตรียมสร้างโปรเจ็กต์ใหม่ที่อาจมี คีอานู รีฟส์ มาร่วมงาน

BY POK@ /

10/09/2019 11:00 น.

381

โคจิมะ เผยกำลังเตรียมสร้างโปรเจ็กต์ใหม่ที่อาจมี คีอานู รีฟส์ มาร่วมงาน

โคจิมะ เผย Death Stranding กำลังอยู่ในช่วงเกลาขั้นสุดท้าย
พร้อมเผยว่าเขากำลังเตรียมสร้างโปรเจ็กต์ใหม่ที่อาจมี คีอานู รีฟส์ มาร่วมงาน

 

แม้ว่าในตอนนี้ Death Stranding เกมระทึกขวัญ ฟอร์มยักษ์ผลงานจาก Kojima Productions จะยังไม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่เราก็ยังคงได้เห็น ฮิเดโอะ โคจิมะ นักพัฒนาเกมผู้เป็นแม่ทัพใหญ่ของสตูดิโอแห่งนี้ อัพเดทความคืบหน้าของผลงานเกมของเขาผ่านทวีตเตอร์ และล่าสุดเขาได้เผยแล้วว่า ได้เตรียมสร้างโปรเจ็กต์ต่อไป เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเว็ปไซต์ GamingBolt สื่อชื่อดังของชาวเกมเมอร์ได้รายงานจากทวีตเตอร์ของเขาว่า ตอนนี้ทาง โคจิมะ เองได้ยืนยันว่าตอนนี้ Death  Stranding กำลังอยู่ในขั้นตอนการขัดเกลาเกม ที่ถือว่าเป็นขึ้นตอนท้ายๆ ของการผลิตเกมเป็นที่เรียบร้อย เตรียมที่จะนำไปเปิดตัวใน Tokyo Game Show 2019 ในวันที่ 12-15 กันยายนนี้ อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ทาง โคจิมะ ยังได้เผยอีกว่า เขากำลังเตรียมตัวสร้างโปรเจ็กต์ต่อไป แล้ว แต่ยังไม่ได้มีการระบุอย่างเป็นทางการว่าจะเป็น Post-Launch ของ Death Stranding หรือว่าจะเป็นผลงานเกมชิ้นใหม่ของ โคจิมะเอง แต่สิ่งที่พีคสำหรับโปรเจ็กต์ต่อไป ที่ใครๆ ต่างให้ความสนใจ และพากันคาดเดาไปต่างๆ นาๆ เมื่อ โคจิมะ ได้โพสต์รูปของเขา กับคีอานู รีฟส์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังจาก John Wick ทั้ง 3 ภาค และได้มีผลงานร่วมแสดงในเกม Cyberpunk 2077 

โดย รีฟส์ ได้เข้ามาเยี่ยมชมบริษัท Kojima Productions ซึ่งการเยี่ยมชม และโพสต์ภาพรร่วมกันของทั้งคู่ในครั้งนี้ หลายคนก็่คาดเดาว่าอาจมีความเป็นไปได้ว่า โคจิมะ อาจได้มอบหมายบทบางอย่างให้กับนักแสดงหนุ่มเพื่อร่วมแสดงในเกม Death Stranding หรือร่วมแสดงในโปรเจ็กต์ถัดไปของ โคจิมะ ก็เป็นได้  ซึ่งก่อนหน้านี้ รีฟส์ เคยเป็นตัวเต็งเพื่อรับบท Cliff ใน Death Stranding มาแล้ว แต่ท้ายที่สุดบทนี้ก็ตกเป็นของ แมดส์ มิคเคลเซน แทน

สำหรับ Death Stranding จะมีกำหนดวางจำหน่าย 8 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์ม Play Station 4 เท่านั้น

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game