เกม

Green Hellเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในป่าอเมซอนเกมฉบับเต็ม พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้ 

BY POK@ /

09/09/2019 11:00 น.

299

Green Hellเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในป่าอเมซอนเกมฉบับเต็ม พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้ 

Green Hellเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในป่าอเมซอนเกมฉบับเต็ม
พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้ 

 

Green Hell เกมแนวเอาชีวิตรอด ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Creepy Jar ที่ได้ร่วมงานกับอดีตผู้พัฒนา Dying Light และ Dead Island มาร่วมสร้างสรรค์เกม โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้บริการในรูปแบบ Early Access ให้ได้ลองเล่นกันมาเป็นเวลาหนึ่งปี จนได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยม ล่าสุดตอนนี้เกมได้เข้าสู่ช่วงเปิดตัวเกมฉบับสมบูรณ์ให้ได้ลองเล่นแล้ว 

โดยเกม Green Hall ในเวอร์ชั่นสมบูรณ์นั้น จะมาพร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องที่เราได้ไปผจญภัยกัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Jake นักวิจัยหนุ่มผู้เดินทางมายังป่าอเมซอน กับ Mia แฟนสาวของเขา เพื่อทำการสำรวจชนผ่าพื้นเมืองต่างๆ  ที่อาศัยอยู่ในป่าแห่งนี้ แต่ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสำรวจอยู่นั้น ก็ได้เกิดเหตุบางอย่างขึ้นกับ Mia ที่ทำให้เธอหายตัวไปอย่างปริศนา Jake จึงต้องออกตามหาแฟนสาวท่ามกลางผืนป่าอันกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยสัตว์ร้าย และชนเผ่าพื้นเมืองอันแสนอันตราย

นอกจากจะมาพร้อมโหมดเนื้อเรื่องสุดตื่นเต่นแล้ว เกมยังมาพร้อมกับพื้นที่ใหม่ๆ ให้เราได้เข้าไปสำรวจ  พร้อมทั้งมีบรรดาสัตว์ป่า และพืชพรรณใหม่ๆ อีกด้วย แต่ต้องระวังกันไว้ให้ดี เพราะพืชบางชนิดมีผลต่อระบบประสาทของตัวละคร ที่อาจทำให้เกิดภาพหลอนได้ นอกจากนี้เกมยังได้มีการปรับเพิ่มระดับความยากของเกม พร้อมเพิ่มเติมตัวเลือกให้ผู้เล่นสามารถปรับค่ากราฟฟิกของเกมได้อีกด้วย ที่สำคัญเกมยังมีระบบรองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นแฟนเกมชาวไทยเตรียมสนุกกันได้เลย

เกม Green Hell ได้เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PC(Steam) โดยราคาไทยอยู่ที่ประมาณ 312 บาท เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลืปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game