หนัง

หลังจาก Joker ได้รับรางวัลภาพยนตร์ ยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเวนิซ 2019 

BY POK@ /

09/09/2019 08:00 น.

2,032

หลังจาก Joker ได้รับรางวัลภาพยนตร์ ยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเวนิซ 2019 

หลังจาก Joker ได้รับรางวัลภาพยนตร์
ยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเวนิซ 2019 

 

หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Joker ทำการการฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลหนังเวนิซ 2019 ซึ่งหนังก็ได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นเสียบปรบมือจากผู้ชมยาวนาน 8 นาทีหลังจากหนังจบ พร้อมทั้งได้คะแนนจากนักวิจารณ์ใน Rotten Tomatoes สูงถึง 86% จนหลายคนลุ้นและเชียร์ให้หนังเรื่องนี้ไปถึงออสการ์ และให้วาคิน ฟีนิกซ์ ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ซึ่งตอนนี้ ความหวังนั้นน่าจะมีโอาสเป็นจริงแล้ว หลังจาก Joker ได้คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในเทศกาลหนังเวนิซ 2019 มาครอง

สำหรับรางวัลภาพยนตร์หนังยอดเยี่ยมในเทศกาลหนังเวนิซนั้น ก่อนหน้านี้สองหนังดีกรีออสการ์ก็เคยได้รับรางวัลนี้เช่นกัน อย่าง The Shape of Water จากปี 2017 (ที่หลังจากนั้นก็ได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของออสการ์ปีถัดมา) และ Roma ในปี 2018 (หลังจากนั้นก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมของออสการ์ปีถัดมา) ทำให้มีลุ้นว่า ออสการ์ของ วาคิน และการได้โอกาสเข้าชิงสาขาอื่นๆ ของ Joker ก็มีโอกาสสูงมากๆ 

โดย ท็อด ฟิลิปส์ ได้ออกมากล่าวเปิดใจหลังจากได้รับรางวัลว่า "ผมขอขอบคุณ Warner Bros. และ DC ที่ได้ให้โอกาสผมได้หลุดมาจากพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอก และออกมากล้าเสี่ยงกับหนังเรื่องนี้ และคงจะไม่มีหนังเรื่องนี้ หากไม่มี วาคิน ฟีนิกซ์ เขาเป็นคนที่ดึเดือดเลิอดพล่าน และชาญฉลาดมาก ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผมด้วยพรสวรรค์อันบ้าคลั่งของคุณ"

สำหรับแฟนหนังชาวไทยนับถอยหลังรอชม Joker ในโรงภาพยนตร์กันได้เลย โดยหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 3 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game