เกม

Bloody Bunny: The Game เกมแอคชั่นฝีมือคนไทย ที่สร้างจากตัวการ์ตูนดัง เตรียมจำหน่ายปี 2020 นี้

BY POK@ /

07/09/2019 11:00 น.

318

Bloody Bunny: The Game เกมแอคชั่นฝีมือคนไทย ที่สร้างจากตัวการ์ตูนดัง เตรียมจำหน่ายปี 2020 นี้

Bloody Bunny: The Game
เกมแอคชั่นฝีมือคนไทย ที่สร้างจากตัวการ์ตูนดัง เตรียมจำหน่ายปี 2020 นี้

 

Bloody Bunny: The Game เกมผลงานการร่วมมือระหว่าง DIDTC (Digital Innovative Design and Technology Center) ร่วมกับ 2SPOT Studio ที่ได้นำตัวละคร Bloody Bunny ตัวละครที่เป็น IP Content ชอง 2Spot Studio มาสร้างเป็นเกมแอคชั่น 

โดยเกมจะเนื้อเรื่องที่อิงมาจากอนิเมชั่นของ Bloody Bunny: First Blood ที่ได้รับความนิยม จนมียอดคนเข้าชมบน Youtube มากกว่า 4 ล้านครั้ง  ซึ่งเกมจะให้ผู้เล่นได้รับบทเป๋น BB  ที่เกิดขึ้นจากเด็กผู้หญิงที่ถูกองค์กร Kikky จับไปทำการทดลอง ด้วยการบ้ายวิญญาณของมนุษย์เข้าไปสิงในตุ๊กตา เด็กหญิงที่ตื่นมาแล้วพบว่าเธอได้อยู่ในร่างของตุ๊กตากระต่าย แถมเธอไม่สามารถย้ายกลับไปร่างเดิมของเธอได้ นอกจากนี้ Mumu น้องสาวของเธอก็ถูกจับไปทดลองเป็นตุ๊กตาด้วยเหมือนกัน ทั้งสองจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดจากกลุ่มองค์กรร้ายนี้ให้ได้

สำหรับตัวเกมจะพาให้ผู้เล่นได้เข้าไปผจญภัยในโลกของ Bloody Bunny ซึ่งเนื้อหาในเกมนั้นจะเป็นการเต็มเติมเนื้อเรื่องที่ฉบับอนิเมชั่นไม่ได้เล่า พร้อมทั้งมีส่วนเสริมต่างๆ ที่มาทำให้เกมมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นฉากใหม่ๆ ศัตรูหน้าใหม่ๆ ที่จะคอยมาเล่นงานเราตลอดเวลา

ด้านระบบเกมเพลย์ของเกม Bloody Bunny: The Game จะมาในแนวแอคชั่น ที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรดความสามารถให้กับตัวละคร Bloody Bunny เพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตัวเองได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถเลือกวิธีการจัดการศัตรูได้อย่างอิสระ

โดยเกม Bloody Bunny: The Game จะมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2020 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game