หนัง

เตรียมพบกับภารกิจครั้งสุดท้ายของคู่หูขวางนรก ในตัวอย่างแรก

BY POK@ /

06/09/2019 08:00 น.

1,431

เตรียมพบกับภารกิจครั้งสุดท้ายของคู่หูขวางนรก ในตัวอย่างแรก

ครั้งสุดท้ายต้องปัง ครั้งสุดท้ายต้องเปรี่้ยง  ในภารกิจครั้งสุดท้ายของคู่หูขวางนรก
ในตัวอย่างซับไทย Bad Boys For Life

 

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนหนังรอคอยกันมานับทศวรรษ จนเกือบจะหมดหวังไปแล้ว ในที่สุด Bad Boys For Life ภาคต่อของหนึ่งในหนังแอคชั่น คอเมดี้ สุดเกรียนในตำนาน Bad Boy หลังจากที่เว้นช่วงจาก Bad Boy II ไปนานถึง 15 ปี พร้อมได้สองคู่หู วิลล์ สมิธ และมาร์ติน ลอว์เรนซ์ กลับมาสานต่อความมันส์อีกครั้ง

สำหรับภาคนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นภาคสุดท้าย(?) ของหนังชุดนี้ เพราะเนื้อเรื่องในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวของ มาร์คัส เบนเนธ(มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ที่กำลังวางแผนจะลาออกจากการเป็นตำรวจ  ทำให้เขาและ ไมค์ ลอว์รี่ย์(วิล สมิธ) ต้องร่วมกันทำภารกิจครั้งสุดท้าย ด้วยการโค่นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่โหดเหี้ยม และเต็มไปด้วยอันตรายยิ่งกว่าเดิม

หลังจากที่โปรเจ็กต์นี้ ต้องพบกับปัญหาช่วงก่อนเริ่มถ่ายทำมาหลายครั้ง ในที่สุดหนังก็ได้  อาดิล เอล อาร์บี และไบลัลล์ ฟัลลาห์  มารับหน้าที่ผู้กำกับ และเขียนบทโดย คริส เบรมเมอร์ พร้อมทั้งได้ วิล สมิธ มาร่วมทำหน้าที่อำนวยการสร้างให้ด้วย จากตัวอย่างแรกที่เผยมาถือว่าเป็นการจัดเต็มให้คนดูหายคิดถึงคู่หูขวางนรก ทั้งความฮา ความเท่ และฉากแอคชั่นมันส์ๆ ที่เผยมาให้เห็นแบบพอหอมปากหอมคอ ส่วนวายร้าย และเนื้อหาของหนังยังไม่มีการเผยอะไรออกมาในตัวอย่างมาก แต่คาดว่าน่าจะเป็นหนังที่คุ้มค่าสำหรับการรอคอยมา 15 ปีไม่น้อย

Bad Boys For Life จะมีกำหนดฉายในไทย 23 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์ 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/


 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game