เกม

Population Zero เกมออนไลน์ เอาชีวิตรอดบนดาวสุดอันตราย เตรียมเปิดรอบ Closed Beta 19 กันยายนนี้

BY POK@ /

04/09/2019 11:00 น.

308

Population Zero เกมออนไลน์ เอาชีวิตรอดบนดาวสุดอันตราย เตรียมเปิดรอบ Closed Beta 19 กันยายนนี้

Population Zero เกมออนไลน์ เอาชีวิตรอดบนดาวสุดอันตราย เผยตัวอย่างแรก
พร้อมเตรียมเปิดรอบ Closed Beta 19 กันยายนนี้

 

Population Zero อีกหนึ่งเกมออนไลน์แนวไซไฟ  เอาชีวิตรอดสุดน่าเล่น  ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Enplex Games ที่พึ่งทำการเปิดตัว  และเปิดให้ลงทะเบียนรอบ Closed Beta ไปเมื่อไม่นานมานี้  นอกจากนี้ยังได้มีการเผยตัวอย่างแรกความยาว  1.30  นาที  มาให้ได้ชมกันเรียกน้ำย่อยอีกด้วย

โดยเกม Population Zero จะมาในรูปแบบการเล่นแนว  MMORPG ผสมกับ PvE และ PvP  ที่จะพาผู้เล่นไปร่วมผจญภัยบนดาวแห่งหนึ่ง  ที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย  ซึ่งเราจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ต่างๆ  แน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องหาทรัพยากรต่างๆ  มาเพื่อสร้างฐานทัพ  และอาวุธของตัวเอง  รวมทั้งหาอาการเพื่อเพิ่มค่าพลังในแต่ละด้าน  นอกจากนี้เกมยังมีการแบ่งเป็นเผ่าพันธุ์แต่ละเผ่าให้เราได้เลือกเล่นอีกด้วย  ซึ่งรูปแบบการเลือกเผ่านี่เองที่จะเป็นตัวกำหนดมิตร  และศัตรูสำคัญของเรา

สำหรับใครที่สนใจอยากลองเล่น Population Zero ตอนนี้จะมีการทดสอบรอบ Closed Beta ให้เล่นกันวันที่  19 กันยายนนี้ หรือใครที่อยากซื้อตัวเกมมาเล่นเลย  เกมก็จะมี Founders Packs ที่ให้ซื้อมาเล่นในราคาเพียง 10 เหรียญฯ หรือประมาณ 300 บาทเท่านั้น และจะเริ่มเปิดให้บริการรอบ Open Beta ภายในปี  2020  นี้ในรูปแบบ Free to Pay

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game