หนัง

ผจญภัยไปในโลกที่ไม่สมประกอบ ในตัวอย่างซับไทย The Peanut Butter Falcon

BY POK@ /

04/09/2019 08:00 น.

1,008

ผจญภัยไปในโลกที่ไม่สมประกอบ ในตัวอย่างซับไทย The Peanut Butter Falcon

ผจญภัยไปในโลกที่ไม่สมประกอบ ในตัวอย่างซับไทย
The Peanut Butter Falcon

 

กลายเป็นนักแสดงสุดติสต์ ที่ผลงานการแสดงของเขาแต่ละเรื่องเรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตาทั้งคนดูและนักวิจารณ์จริงๆ สำหรับ ไชอา ลาบัฟ ที่นอกจากปีนี้เขาจะมี Honey Boy หนังชีวประวัติของตัวเอง ที่เขาไปเล่นเป็นพ่อของตัวเอง แล้ว เขายังได้แสดงนำในหนังเรื่อง The Peanut Butter Falcon ที่เขาจะต้องมาผจญภัยในโลกอันผุพัง ไม่สมประกอบ เคียงข้างกับเด็กดาวซินโดรม

หนังเล่าเรื่องราวของ ไทเลอร์(ไชอา ลาบัฟ) ชายหนุ่มจรที่หนีคดีความมา จนกระทั่งเขาได้พบกับ แซค(แซ็ค ก็อตต์ซาเกน) เด็กหนุ่มดาวน์ซินโดรมที่หนีออกจากสถานดูแล เพราะใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวยปล้ำอาชีพที่มีชื่อเสียง ก่อนที่ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยร่วมกัน และได้พบกับเอลเลนอร์(ดาโกต้า จอห์นสัน) พยาบาลสาวแสนน่ารักชื่ออีเล็นเนอร์ ที่พยายามตามหาเด็กหนุ่มให้กลับไปยังสถานดูแลผู้ป่วย แต่กลับกลายเป็นว่าเธอต้องออกร่วมผจญภัยไปกับทั้งคู่บนแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ด้วยกัน เพื่อไปยังโรงเรียนสอนมวยปล้ำที่ดูแลโดยอดีตนักมวยปล้ำตามที่เด็กดาวน์ซินโดรมตั้งใจไว้

หนังกำกับโดย ไทเลอร์ นิลเซน และ ไมเคิล ชวาร์ทซ สองผู้กำกับหน้าใหม่ที่ประเดิปหนัง Fiction ขนาดยาวเป็นเรื่องแรก หนังมีส่วนผสมของคอเมดี้ ดราม่า และคัมมิ่งออฟเอจ ที่ลงตัว และน่าดูมากๆ แค่จากตังอย่าง เราได้เห็นเคมีการแสดงของสามนักแสดงนำ ที่ลงตัว และน่ารักมาก โดยหนังได้เข้าฉายในอเมริกาไปแล้วเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมได้คะแนนจากนักวิจารณ์ใน Rotten Tomatoes สูงถึง 95% (จาก 123 คน) และคะแนนในเว็ป IMDB 8.0/10

ใครที่ชอบหนังอินดี้ ฟีลกู้ด ที่ว่าด้วยการค้นหาตัวตน The Peanut Butter Falcon ถือว่าเป็นอีกเรื่องในปีนี้ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หนังจะมีกำหนดฉาย 26 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game