หนัง

เสียงตอบรับชุดแรกของ Joker หลายเสียงบอกหนังบ้าคลั่ง และดาร์คมาก

BY POK@ /

02/09/2019 07:00 น.

1,264

เสียงตอบรับชุดแรกของ Joker หลายเสียงบอกหนังบ้าคลั่ง และดาร์คมาก

Joker ปล่อยคะแนนชุดแรกมาแล้ว ทุกเสียงชื่นชมความบ้าคลั่ง 
ความดาร์คของหนังและการแสดงที่เป็นจุดสูงสุดของ วาคิน ฟีนิกซ์

 

ในที่สุดก็ปล่อยออกมาแล้ว สำหรับรีวิวชุดแรกของ Joker หนังที่เล่าเกี่ยวกับต้นกำเนิดของวายร้ายผู้เป็นตำนานของโลกการ์ตูน และภาพยนตร์ ที่กำกับโดย ท็อด ฟิลลิปส์(The Hangover) ที่พึ่งได้มีการฉายรอบแรกไปในเทศกาลหนังเวนิส เมื่อคืนวานที่ผ่านมา ซึ่งทุกเสียงต่างชืนชมหนังเรื่องนี้ พร้อมทั้งยกย่องการแสดงของ วาคิน ฟีนิกซ์ ที่ยอดเยี่ยม และทรงพลัง จนคู่ควรกับการได้รางวัลออสการ์สาขาแสดงนำชายในปีนี้ไปเลย 

โดยตอนนี้คะแนนจากสองเว็ปไซต์วิจารณ์หนังก็ได้ปล่อยออกมาแล้ว โดย Rotten Tomatoes ได้ไป 86% (จากนักวิจารณ์ 29 คน) และเว็ป IMDB 9.7/10 ส่วนเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ที่มีต่อ Joker ก็มีดังนี้

"Joker เป็นหนังที่ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนดู โดยหนังมาพร้อมกับการยกย่องสรรเสริญความโศกเศร้า วาคิน ฟีนิกซ์ สามารถถ่ายทอดบทบาทตัวตลกแห่งโลกอาชญากรรมได้อย่างไม่มีที่ติ และเป็นความสำเร็จที่่ยิ่งใหญ่ และถือว่าเป็นจุดสูงสุดของการแสดงของเขาเลย" International Film Critique

"Joker เป็นผลงานชิ้นโบว์แดง และน่าทึ่งมาก หนังมีส่วนผสมของความน่ากลัว และน่าอืดอัดใจในทิศทางที่ดี ผมช็อคมากๆ ที่มีหนังแบบนี้ มันเป็นหนังจาก DC ที่ทั้งดาร์ค ทั้งรบกวนจิตใจ ผมทั้งหวาดกลัว และคลุ้มคลั่งไปกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งนั้นไม่ใช่สิ้งที่ผมคาดหวังไว้ตอนก่อนดูหนังเรื่องนี้เลย" Awais Irfan @ Venezia

"ผมแทบไม่เชื่อเลยว่า Joker มันจะออกมายอดเยี่ยมขนาดนี้ นี่คือผลงานชิ้นโบว์แดง ที่ทั้งสนุก มืดหม่น แต่ก็งดงาม มันเต็มไปด้วยความเดือดดาล วาคิน ฟีนิกซ์ เจ๋งมาก เขาแสดงได้ยอดเยี่ยม และทุกๆ ฉากมันล่ำเลิศจริงๆ " James Jones

"หนังเล่าทั้งเรื่องราวในช่วงที่ก่อนจะเป็นโจ๊กเกอร์  และหลังจากที่ได้เป็นโจ๊กเกอร์แล้ว หนังยอดเยี่ยม บ้าคลั่ง และกล้าหาญ ที่จัดเต็มแบบไม่ยั่ง ผมแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าจะมีหนังเรื่องนี้อยู่จริงๆ และมันก็ได้มีไปแล้ว " Alex Billington @ Venice

สำหรับแฟนหนังชาวไทย เตรียมตัวรอดูความบ้าคลั่งของวายร้ายตัวตลกผู้นี้ได้เลย โดย Joker จะมีกำหนดฉาย 3 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game