หนัง

เจมส์ คาเมร่อน เผย Terminator: Dark Fate มีโอกาสที่จะเป็นหนังเปิดไตรภาคชุดใหม่

BY POK@ /

02/09/2019 13:00 น.

937

เจมส์ คาเมร่อน เผย Terminator: Dark Fate มีโอกาสที่จะเป็นหนังเปิดไตรภาคชุดใหม่

เจมส์ คาเมร่อน เผย Terminator: Dark Fate
มีโอกาสที่จะเป็นหนังเปิดไตรภาคชุดใหม่

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความหวังคร้งใหม่ของแฟรนไชล์คนเหล็กอีกครั้ง สำหรับ Terminator: Dark Fate เพราะไม่ใช่แค่การกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในรอบสามสิบปีของ ลินดา แฮมิลตัน เท่านั้น หนังยังได้ เจมส์ คาเมร่อน กลับมารับหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกครั้ง หลังจาก Terminator 2: Judgement Day อีกด้วย นอกจากนี้ คาเมร่อน ยังเผยว่า หนังคนเหล็กภาคนี้ ยังอาจเป็นหนังเปิดไตรภาคชุดใหม่ของคนเหล็ก ก็เป็นได้ 

โดย คาเมร่อน ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Deadline ว่า ในระหว่างที่ทีมผู้สร้างกำลังพัฒนาบทหนังในภาคนี้ขึ้นมา ก็ได้มีการมองเห็นไอเดียที่จะเล่าเรื่องราวในภาคนี้ ให้ออกมาเป็นหนังไตรภาค เพราะยังมีอีกหลายๆ ประเด็นให้เล่าอีกมาก ซึ่งหาก Terminator: Dark Fate สามารถทำเงิน พวกเขาก็พอจับทางถูกแล้วว่าหนังเรื่องนี้ จะไปต่อได้ยังไง

สำหรับ Terminator: Dark Fate เป็นเรื่องราวที่จะเล่าต่อจากภาค Terminator 2: Judgement Day กำกับโดย ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) นำแสดงโดย ลินดา แฮมิลตัน ,แมคแคนซี่่ เดวิส ,นาตาเลีย เรเยส อาร์โนลด์ ชวาร์เสน็คเกอร์ และกาเบรียล ลูนา 

ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า Terminator: Dark Fate จะสามารถเป็นภาคที่กู้ชื่อแฟรนไชล์คนเหล็กให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งได้หรือไม่ 23 ตุลาคมนี้ รู้กัน

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game