หนัง

The Aeronauts หนังผจญภัยเอาชีวิตรอดนำแสดงโดย เอดดี้ เรย์เมย์น และฟลิซิตี โจนส์

BY POK@ /

03/09/2019 08:00 น.

1,665

The Aeronauts หนังผจญภัยเอาชีวิตรอดนำแสดงโดย เอดดี้ เรย์เมย์น และฟลิซิตี โจนส์

เอดดี้ เรย์เมย์น กลับมาร่วมงานกับ เฟลิซิตี โจนส์ อีกครั้ง
ในหนังผจญภัยที่สร้างจากเรื่องจริง The Aeronauts

 

หลังจากที่เมื่อปี 2014 เอดดี้ เรย์เมย์น และเฟลิซิตี โจนส์ ได้เคยสร้างความประทับใจของความรักระหว่าง สตีเฟน และ เจน ฮอว์คกิ้นส์ ใน Theory of Everything ไปแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ ก็ได้กลับมาแสดงคู่กันอีกครั้ง ในหนังผจญภัย เอาชีวิตรอด ที่ทั้งงดงาม และลุ้นระทึกเรื่อง The Aeronauts

หนังสร้างจากเหตุการณ์จริงเมื่อประมาณปี 1862 ที่จะเล่าเรื่องราวของ อมีเลีย เรน(เฟลิซิตี โจนส์) นักบินสาว และ เจมส์ เกลเซอร์(เอดดี้ เรย์เมย์น) นักอุตุนิยมวิทยาหนุ่ม ที่ทั่งคู่ได้รับมอบหมายให้เดินทางไปบนท้องฟ้าที่สูงที่สุดในโลกในตอนนั้น โดยบอลลูนขนาดยักษ์ เพื่อสำรวจสภาพอากาศบนท้องฟ้า และชั้นบรรยากาศเพื่อนำมาพัฒนาวงการวิทยาศาสตร์ แต่เมื่อยิ่งบอลลูนขึ้นสูงพวกเขาก็ยิ่งพบเจอกับอันตรายมากมาย ทั้งชั้นอากาศที่เบาบาง และพายุที่คอยโจมตีพวกเขาตลอดเวลา ท่ามกลางความสูงจากพื้นโลกทั้งคู่จึงต้องช่วยกันเอาชีวิตรอดจากภารกิจครั้งสำคัญครั้งนี้

หนังกำกับและเขียนบทโดย ทอม ฮาร์เปอร์ (ซีรีส์ War & Peace) ซึ่งนอกจากจะได้สองนักแสดงนำจาก Theory of Everything มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังได้ ฮิเมช พาเทล พระเอกหนุ่มจาก Yesterday มาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย

สำหรับ The Aeronauts นั้นถูกสร้างโดยค่าย Amazon มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายนนี้ ส่วนของไทยต้องรอดูว่าค่ายไหนจะได้ถือสิทธิ์นำเข้ามาฉาย

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game