หนัง

ไบรอัน โอ คอนเนอร์ อาจกลับมาอีกครั้งใน Fast 9

BY POK@ /

30/08/2019 14:00 น.

1,664

ไบรอัน โอ คอนเนอร์ อาจกลับมาอีกครั้งใน Fast 9

หรือเรากำลังจะได้เห็นการกลับมาของ ไบรอัน โอ คอนเนอร์ 
ใน Fast 9 หลังจากที่ วิน ดีเซลล์ ได้โพสต์รูปนี้ลง

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือถึงการกลับมาอีกครั้ง ของตัวละคร ไบรอัน โอ คอนเนอร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นบทของ พอลล์ วอล์คเกอร์ จะได้กลับมาทีบทบาทอีกครั้งในหนัง Fast & Furious 9 โดยจะได้ โคบี้ วอล์คเกอร์ น้องชายของ พอลล์ วอล์คเกอร์ กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง

ล่าสุดทาง วิน ดีเซลล์ นักแสดงนำเจ้าของบท โดมินิค ทอเรตโต้ ได้ทำการโพสต์ภาพลงใน Instagram ของเขา ที่เหมือนเป็นการบอกใบ้เป็นนัยว่า มีโอกาสที่ โคบี้ วอล์คเกอร์ จะได้กลับมารับบทเป็น ไบรอัน โอ คอนเนอร์ อีกครั้ง โดยภาพที่ ดีเซลล์ โพสต์นั้น เป็นภาพที่เขายืนหันหลังเคียงข้าง โคบี้ วอล์คเกอร์ ในขณะที่เขามาเยี่ยมชมการถ่ายทำหนัง Fast & Furious 9

ลิ้งโพสต์ IG https://www.instagram.com/p/B1jhLCxFVog/…

เดิมทีบท ไยรอัน โอ คอนเนอร์ นั้นรับบทโดย พอลล์ วอล์คเกอร์ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ในช่วงที่ Furious Seven กำลังถ่ายทำ ทำให้ โคบี้ วอล์เกอร์ น้องชายของ พอลล์ วอล์คเกอร์ ต้องมารับบทแทนพี่ชายในบทส่วนที่เหลือ โดยการใช้เทคนิค Motion Capture เพื่อให้เขาออกมามีหน้าตาเหมือน พอลล์ มากที่สุด โดยคาดว่า โคบี้ จะกลับมารับบทของพี่ชายอีกครั้งด้วยเทคนิคการถ่ายทำแบบเดิม

อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ในภาคนี้เราจะได้เห็น ไบรอัน โอ คอนเนอร์ จะกลับมาซิ่งกับผองเพื่อนอีกครั้ง แต่หากข่าวดังกล่าวเป็นจริง ก็ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ต่อแฟนๆ Fast & Furious ไม่น้อยเลย

โดย Fast & Furious 9 จะมีกำหนดฉาย 22 พฤษภาคม 2020

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game