เกม

Dying Light 2 เผยคลิปตัวอย่างเกมเพลย์มาให้ได้ชมแล้ว

BY POK@ /

28/08/2019 11:00 น.

239

Dying Light 2 เผยคลิปตัวอย่างเกมเพลย์มาให้ได้ชมแล้ว

Dying Light 2
เผยคลิปตัวอย่างเกมเพลย์แบบจัดเต็มด้วยความยาว 26 นาที

 

ในที่สุดก็ปล่อยออกมาแล้ว สำหรับตัวอย่างเกมเพลย์ ของ Dying Light 2 ผลงานของทีมผู้พัฒนา Techland ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน E3 2018 พร้อมทั้งช่วงที่ผ่านมาก็ได้มีการเผยข้อมูลของเกมมาให้ได้อ่าน ได้ชมเรียกน้ำย่อยมากมาย ซึ่งในตัวอย่างเกมเพลย์ที่เผย ก็จัดเต็มด้วยความยาวถึง 26 นาที

โดยเมื่อวันที่  26  สิงหาคมที่ผ่านมา  ทางแฟนเพจ Facebook ของทาง Dying Light ได้มีการไลฟ์สดตัวอย่างเกมเพลย์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน  หลังจากที่ทำการซุ่มพัฒนามาเป็นเวลาร่วมปี  ซึ่งภายในตัวอย่างก็ได้มีการเผยถึงเรื่องราวหลักๆ ภายในเกม  ตัวละครหลัก  และฝ่ายต่างๆ  

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Aiden Caldwell ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ความเป็นความตาย  หลังจากที่เมืองกำลังจะขาดน้ำอยากหนัก  ในขณะเมืองกำลังเต็มไปด้วยความวุ่นวาน โกลาหล  ส่วนคนใหญ่คนโต ก็กำลังลุ่มหลงในอำนาจ  พร้อมทั้งเรายังต้องคอยซ่อนอาการติดเชื้อผีดิบที่อยู่ในตัวให้แนบเนียน

ตัวเกมในภาคนี้ยังมาพร้อมกับระบบการเคลื่อนไหวแบบ Free Running ที่ดูลื่นไหลเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ตัวละครของเราต้องวิ่งผ่านอุปสรรค สิ่งกัดขวางมากมาย ได้อย่างคล่องแคล่ว ว่องไว นอกจากนี้เกมยังมีระบบทางเลือกในการตัดสินใจของผู้เล่น ที่ทุกการตัดสินใจของเราจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ อย่างการตัดสินใจช่วงเหลือเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงทางเลือกใหญ่ๆ ที่ล้วนพาเราไปสู่บทสรุปอีกแบบ  

Dying Light 2 วางจำหน่ายภายในปี 2020 นี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ,Xbox One cและ PC

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game