เกม

โคจิมะ ยืนยัน Death Stranding จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่า Metal Gear Solid V The Phantom Pain แน่นอน

BY POK@ /

27/08/2019 11:00 น.

171

โคจิมะ ยืนยัน Death Stranding จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่า Metal Gear Solid V The Phantom Pain แน่นอน

โคจิมะ ยืนยัน Death Stranding จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่า 
Metal Gear Solid V The Phantom Pain แน่นอน

 

ยังคงทยอยเผยข้อมูลความน่าสนใจออกมาเรื่อยๆ  สำหรับ Death Stranding เกมแอคชั่น ไซไฟ ระทึกขวัญ ผลงานจากทีมผู้พัฒนา kojima productions ที่เมื่อไม่นานมานี้ทาง ฮิเดโอะ โคจิมะ ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า เกมจะจัดเต็มสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นในโหมดเนื้อเรื่องอย่างแน่นอน

โดย โคจิมะ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ 4Players ซึ่งเขาก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลเพิ่มเติมของ Death Stranding พร้อมทั้งได้เปรียบเทียบถึงความบกพร่องของเกม Metal Gear Solid V The Phantom Pain ที่มีการนำเสนอเนื้อหา  การเล่าเรื่อง ที่อ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด

โคจิมะ ได้เผยว่า  "สำหรับการสร้างเกมที่มีเนื้อหาแบบ Open World มันไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆ ซึ่งการออกแบบในการเล่าเรื่องของเกมแนวนี้ก็เป็นเรื่องที่่น่าท้าทายมากๆ อีกด้วย เพราะผู้เล่น จะมีอิสระเสรีบนโลกของเกมที่เขากำลังเล่น ทำให้บางครั้งเนื้อเรื่องของเกมก็เป็นอะไรที่ถูกมองข้ามไป ในระหว่างการพัฒนา The Phantom Pain ผมใช้วิธีการเล่าเรื่องของเกมในช่วงต้น ก่อนที่จะเปิดโลกกว้างให้กับผู้เล่น ส่วนเนื้อเรื่องก็จะค่อยๆ คลี่คลายปริศนาให้กระจ่าง จนทำให้ผู้เล่นหลายๆ คนไม่โอดคที่เนื้อหาของเกม กลายเป็นเพียงตัวรอง ซึ่งผมก็พยายามออกแบบให้เกมออกมาลงตัวมากที่สุด"

นอกจากนี้ โคจิมะ ยังได้ยืนยันว่า ความบกพร่องเรื่องการเล่าเรื่องของ Metal Gear Solid V The Phantom Pain จะไม่มีทางเกิดขึ้นกับ Death Stranding อย่างแน่นอน "Death Stranding จะเป็นเกมที่มีความท้าทาย และอุปสรรคมากที่สุด เพราะนอกจากเกมนี้จะมีการนำเสนอที่เปิดโลกกว้าง เราจะไม่มีการลดความสำคัญของในส่วนของเนื้อเรื่อง และไม่ให้แฟนๆ เกมของผมต้องผิดหวังแน่นอน"

ใครที่รอเล่นอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์แห่งปี 2019 นับถอยหลังรอได้เลย เพราะเกม Death Stranding จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายน บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game