หนัง

Bond 25 จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า  No Time To Die

BY POK@ /

22/08/2019 08:00 น.

542

Bond 25 จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า  No Time To Die

Bond 25 จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า 
No Time To Die

 

หลังจากที่เปิดกล้องถ่ายทำไปได้ซักพัก  ในที่สุด Bond 25 ก็ได้ทำการเผยชื่อของภาคนี้อย่างเป็นทางการแล้ว โดยหนังจะใช้ชื่อภาคว่า No Time To Die พร้อมทั้งได้มีการเผยภาพ และคลิปโลโก้สุดเท่ของภาคนี้มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันแล้ว  

เนื้อหาในภาคนี้จะเล่าเหตุการณ์ในช่วงที่ เจมส์ บอนด์(แดเนียล เครก) ได้ออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่สายลับ  และหลบไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขที่ประเทศจาไมกา  จนกระทั่งเขาได้รับการติดต่อจาก ฟิลิกซ์  ไทเลอร์(เจฟฟรี่ย์ ไวท์) เจ้าหน้าที่สายลับจาก CIA ที่มาขอความช่วยเหลือจากเชา เพื่อให้ทำภารกิจช่วยนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว แต่ทว่าภารกิจนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อมันเต็มไปด้วยความอันตราย ชวนระทึกมากกว่าเดิม เมื่อเขาต้องพบกับวายร้ายลึกลับอัจฉริยะผู้มีอาวุธเทคโนโลยีสุดล้ำ อยู่ในมือ

โดยหนัง Bond ในภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของ แดเนียล เครค หลังจากที่รับบท เจมส์ บอนด์ มาแล้วก่อนหน้านี้ 4 ภาค  หนังกำกับโดย แครี่ โจจิ ฟูจินากะ(ซีรีส์ True Detective) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบเก่าใหม่ มาเสริมทัพ ไม่ว่าจะเป็นสาวบอนด์คนล่าสุดอย่าง เลย์อาร์ เซย์ดูร์ ,ราล์ฟ ไฟนส์ ,เบน วิชอว์ ,นาโอมิ แฮร์ริส และวายร้ายหลักของเรื่องอย่าง เรมี มาเล็ค 

Bond 25 No Time To Die จะมีกำหนดฉาย เมษายน 2020 นี้

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game