หนัง

ผู้กำกับจาก John Wick  เตรียมรับหน้าที่กำกับฉากบู๊ให้ Birds of Prey

BY POK@ /

21/08/2019 09:00 น.

304

ผู้กำกับจาก John Wick  เตรียมรับหน้าที่กำกับฉากบู๊ให้ Birds of Prey

แชด สตาเฮสกี้ ผู้กำกับจาก John Wick 
เตรียมรับหน้าที่กำกับฉากบู๊ให้ Birds of Prey ในรอบถ่ายซ่่อม

 

แม้ว่าหนังจะปิดกล้องไปแล้ว และกำลังเตรียมฉายในช่วงกุมภาพันธ์ 2019 แต่ Birds of Prey ก็ยังเตรียมถ่ายซ่อมบู๊เพื่อให้หนังออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยล่าสุดได้มีรายงานมาว่า แชด สตาเฮลสกี้ ผู้กำกับจาก John Wick ทั้ง 3 ภาคมารับหน้าที่กำกับคิวบู๊ให้

โดย Birds of Prey นั้นได้ แคธี ยาน (Dead Pigs) ผู้กำกับหญิงสัญชาติเอเชียที่กระโดดมากำกับหนังใหญ่เป็นครั้งแรก โดย สตาเฮลสกี้ จะมารับหน้าที่กำกับในส่วนของฉากแอคชั่นในรอบถ่ายซ่อมของ Birds of Prey เคียงคู่กับ ยาน ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ก่อนที่ สตาเฮสก้ จะมาแจ้งเกิดในฐานะผู้กำกับจาก John Wick เขาเคยเป็น สตั้นท์แมน ให่กับหนังฟอร์มยักษ์หลายๆ เรื่อง สำหรับการร่วมงานกับ DC ในครั้งนี้ น่าจะทำให้ฉากแอคชั่น ของหนังดูน่าสนใจขึ้นมาไม่น้อย

Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) เป็นหนังรวมซุปเปอร์ฮีโร่หญิง ที่ดัดแปลงมาจากคอมมิคของค่าย DC ที่นำแสดงโดย มาโกต์ ร็อบบี้ ที่กลับมารับบท ฮาร์ลี่ย์ ควิน จาก Suicide Squad พร้อมด้วย แมรี อลิซาเบธ วินสตีด(10 Cloverfield Lane) ,เจอร์นี สมอล-เเลตบลล์(ซีรีส์ True Blood) ,โรซี่ เปเรซ(The Dead Don't Die) และ ยวน แมคเกรเกอร์ (Trainspotting) 

โดยยหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 6 กุมภาพันธ์ 2020

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลืปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game