หนัง

The Babysitter เตรียมสร้างภาคต่อ ในเร็วๆ นี้

BY POK@ /

19/08/2019 13:00 น.

573

The Babysitter เตรียมสร้างภาคต่อ ในเร็วๆ นี้

The Babysitter กำลังจะมีภาคต่อ พร้อมได้หนึ่งในทีมเขียนบท 
American Vandal มาร่วมเขียนบทให้

 

ใครที่เป็นคอหนัง Slasher หรือหนังสยองขวัญ ตลกร้ายใน Netflix เชื่อว่าคงเคยได้ดูหนังเรื่อง The Babysitter ผ่านๆ ตากันบ้าง หนังอาจไม่ได้สยดสยอง และลุ้นระทึกมาก แต่ก็ถือว่าเป็นหนังดูสนุกใช้ได้เรื่องนึงเลย และดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จะมียอดผู้เข้าชมไม่น้อย เพราะล่าสุด The Babysitter ก็ได้ประกาศสร้างภาคต่อเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับข่าวที่เผยมาในตอนนี้ โปรเจ็กต์ The Babysitter 2 นั้น จะได้ แมค จี ผู้กำกับจากภาคแรก กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง พร้อมทั้งได้ แดน ลากานา หนึ่งในทีมเขียนบทจากซีรีส์สารคดีตลกร้ายขึ้นชื่อของ Netflix อย่าง American Vandal มาร่วมเขียนบทให้ ส่วนเรื่องย่อของภาคสอง และนักแสดงนำ ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ  แต่คาดว่า ซามาร่า วีฟวิ่ง น่าจะได้กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง

สำหรับ The Babysitter เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของ โคล(จูดาห์ เลวิส) เด็กชายวัย 12 ปีสุดเนิร์ด ที่ในคืนหนึ่งพ่อและแม่ของเขาจะไม่อยู่ที่บ้าน เลยได้จ้าง บี(ซามาร่า วีฟวิ่ง) พี่เลี้ยงสุดสวย และเซ้กซี่ ให้มาเป็นพี่เลี้ยง ดูแล โคล ตลอดคืนนั้น แต่แล้ว โคล ก็ได้มาพบความจริงสุดสยองว่า บี ได้แอบนัดเพื่อนๆ มาในบ้านของเขากลางดึก เนื่องจากเธอเป็นผู้นำลัทธิซาตาน ที่ต้องการใช้เลือดของ โคล มาบูชายัญ เขาจึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าของคนกลุ่มนี้ 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวสวย ซามาร่า วีฟวิ่ง ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ Ready or Not หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของเธอจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ใครเป็นคอหนังสยองขวัญ/ระทึกขวัญ ไม่ควรพลาด 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game