หนัง

ตัวอย่างแรกภาพยนตร์ Haunt

BY POK@ /

17/08/2019 13:00 น.

1,007

ตัวอย่างแรกภาพยนตร์ Haunt

Haunt หนังสยองขวัญธีมบ้านผีสิง ผลงานกำกับของสองผู้เขียนบท A Quiet Place
จากการอำนวยการสร้างของ อิไล รอธ

แม้ว่าเมื่อปีที่แล้ว หนังสยองขวัญธีมสวนสนุกบ้านผีสิง อย่าง Hell Fest จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก แต่สำหรับใครที่ชอบหนังแนวนี้ ในปีนี้ก็ได้มี Haunt อีกหนึ่งหนังสยองขวัญธีมเดียวกัน ปล่อยมาให้คอหนังสยองขวัญได้ชมกัน แต่สำหรับเรื่องนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะหนังได้เจ้าพ่อหนังโหดอย่าง อิไล รอธ มานั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์ของหนัง

หนังมีพลอตเรื่องแบบเดียวกับ Hell Fest เลย คือจะว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น ที่ต้องการหาความตื่นเต้นในวันฮาโลวีน พวกเขาจึงได้พากันไปเที่ยวสวนสนุกธีมบ้านผีสิง ซึ่งหลังจากที่พวกเขาเข้าไป แต่ละคนต่างก็ต้องพบกับเหตุการณ์สุดสยอง จากการไล่ล่าของคนสวมหน้ากาก 

หนังได้ สก้อต เบค และไบรอัน วู้ดส์ สองผู้เขียนบทจาก A Quiet Place มารับหน้าที่ผู้กำกับ โดยจากตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาสิ่งที่น่าสนใจคือหนังมาพร้อมความโหดที่ค่อนข้างจัดเต็มแบบหนัง Slasher เกรดบี ที่สำคัญคือหนังมีการเล่นกับธีมผจญภัยในบ้านผีสิง มากกว่าา Hell Fest ที่เล่นกับธีมงานเทศกาลซะมากกว่า เรื่องนี้ดูเหมือนว่าตัวละคร จะต้องหนีเอาชีวิตรอดจากสถานที่สุดสยองตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมลูกเล่นแต่ละโซนที่ให้ความสยองที่ต่างกันไป 

ถือว่าเป็นอีกหนังสยองขวัญที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะใครที่เป็นคอหนังไล่เชือดไม่ควรพลาด โดยหนังจะมีกำหนดฉายในอเมริกา 13 กันยายนนี้ ส่วนไทยต้องรอดูว่าค่ายไหนจะเป็นฝ่ายซื้อมาฉาย

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game