หนัง

เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง ถูกวาวตัวรับบท Snake Eyes

BY POK@ /

19/08/2019 09:00 น.

692

เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง ถูกวาวตัวรับบท Snake Eyes

เฮนรี่ โกลดฺดิ้ง ถูกวางตัวให้มารับบทSnake Eyes 
ในหนังภาคแยกของแฟรนไชล์ G.I. Joe

 

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว ได้มีข่าวว่าทาง Paramount Pictures ได้ประกาศสร้างหนังภาคแยกจากหนังแฟรนไชล์ G.I. Joe ที่จะมี Snake Eyes เป็นตัวละครหลัก ล่าสุดได้มีข่าวอัพเดทของโปรเจ็กต์นี้ว่า ได้มีการเล็งตัว เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง (Crazy Rich Asian) นักแสดงหนุ่มเชื้อสายเอเชีย มาร่วมแสดงในบทของ Snake Eyes

โดยตัวละคร Snake Eyes นั้น เป็นหนึ่งในตัวละครจาก G.I. Joe ที่ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในช่วงยุค 80 Snake Eyes เป็นตัวละครเป็นมีเอกลักษณ์สำคัญคือ เขามักจะสวมชุดนินจาสีดำตลอดเวลา และเขาไม่เคยเผยใบหน้าให้ใครเห็น รวมทั้งไม่เคยพูดจากับใครแม้แต่ประโยคเดียว ซึ่งในตอนนี้มีการคาดเดาว่าการที่หนังจะให้ โกลด์ดิ้ง มารับบทนี้นั้น เราอาจได้เห็นตัวละครนี้เผยหน้าตาเป็นครั้งแรก รวมถึงอาจได้เห็นเขาพูดอีกด้วย

ก่อนหน้านี้บท Snake Eyes ใน G.I. Joe ทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ เป็นผลงานการแสดงของ เรย์ พาร์ค นักแสดงกล้ามโต ผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการต่อสู้ ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยรับบท ดาร์ธ มัวร์ ใน Star Wars Episode I

สำหรับโปรเจ็กต์นี้ หนังได้ โรเบิร์ต ชเวนท์เก (R.I.P.D. ,Insurgent) มารับหน้าที่ผู้กำกับ และได้ อีแวน สปิลิโอโตพอลอส มือเขียนบทจาก Beauty and the Beast มาร่วมเขียนบทให้ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอื่นๆ เผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ตามกำหนดการเดิมแล้วหนังน่าจะมีฉายในช่วงเดือนตุลาคม 2020  

ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของ เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง เขากำลังจะมีผลงานการแสดงหนังโรแมนติกคอเมดี้เรื่องล่าสุดอย่าง Last Christmas ที่เล่นคู่กับ เอมิเลีย คลาร์ก(Game of Thrones) ที่จะมีกำหนดฉายในช่วงปลายปีนี้

 

 

 

 

 

Cr.https://www.empireonline.com/movies/news/crazy-rich-asians-henry-golding-gi-joe-snake

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game