หนัง

ตัวอย่างแรกภาพยนตร์ Last Christmas

BY POK@ /

16/08/2019 13:00 น.

569

ตัวอย่างแรกภาพยนตร์ Last Christmas

แม่มังกร สลัดมาดดุ กลับมาเป็น สาวเปิ่นอีกครั้ง 
ในหนังรอมคอม Last Christmas

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว พอล ฟิก ได้แหวกแนวไปทำหนังโรแมนติก อาชญากรรม สุดหักมุมอย่าง A Simple Favor ในปีนี้เขาก็ได้มาพร้อมกับผลงานใหม่ ที่ครั้งนี้มาในแนว โรแมนติก คอเมดี้ กับ Last Christmas หนังที่อาจทำให้คริสมาสต์ในปีนี้ของคุณอบอุ่นกว่าเดิม

หนังจะเล่าเรื่องของ เคท (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงาสาวผู้อับโชค ที่ใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอน โดยเธอได้ทำงานเป็นพนักงานร้ายขายของที่ระลึกวันคริสมาสต์ ก่อนที่เธอจะได้มาพบกับ ทอม (เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง) ชายหนุ่มรูปหล่อ ที่เผอิญเดินผ่านมาแถวร้านที่เธอทำงาน หลังจากนั้น เคท ก็ได้ตกหลุมรักให้กับ ทอม ด้วยความที่เขามีนิสัยที่ไม่เหมือนใคร โดยความรักของทั้งคู่นั้น ก็ต้องพบกับอุปสรรค กับเรื่องราวมากมายที่เข้ามาในชีวิต

ในเรื่องนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครี่งแรกของ พอล ฟิก และ เอมิเลีย คลาร์ก ซึ่งในเรื่องนี้ เธอมาในมาดใกล้เคียงกับที่เคยแสดงไว้ใน Me Before You เลย คือมาในมาดสาวเปิ่น ชอบทำอะไรที่ดูตลก และชวนน่ารักในเวลาเดียวกัน ซึ่งค่อนข้างขัดแย้งกับคาแรคเตอร์ แม่มังกร จากซีรีส์ Game of Thrones ซีซั่นสุดท้าย ที่ได้กลายเป็นที่ไม่ปลื้มของแฟนๆ ซีรีส์นัก ในส่วนของ เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง ถือว่าเป็นการร่วมงานครั้งที่สองแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ร่วมแสดงใน A Simple Favor และยังถือว่าเป็นการแสดงเรื่องที่ 4 ของโกลด์ดิ้ง อีกด้วย

นอกจากนี้หนังยังได้ สองนักแสดงหญิงมากคุณภาพอย่าง มิเชล โหย่ว (Crazy Rich Asian) และเอมม่า ธอมป์สัน (Men in Black: International) มาร่วมแสดงอีกด้วย โดยหนังจะมีกำหนดฉายในอเมริกา 8 พฤศจิกายนนี้ ใครที่เป็นแฟนหนังโรแมนติก คอเมดี้ ไม่ควรพลาด

 

 

 

 


ขอขอบตุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game