หนัง

เควนติน ทารันทิโน่ อาจได้กำกับหนังสยองขวัญ 

BY POK@ /

15/08/2019 13:00 น.

412

เควนติน ทารันทิโน่ อาจได้กำกับหนังสยองขวัญ 

หนังเรื่องที่ 10 ของ เควนติน ทารันทิโน่
อาจเป็นหนังสยองขวัญ 

 

อีกเพียง 1 เดือนเท่านั้น ที่แฟนหนังชาวไทย กำลังจะได้ชม Once Upon a Time In Hollywood หนังลำดับที่ 9 ของผู้กำกับ เควนติน ทารันทิโน่ กันแล้ว ซึ่งสิ่งที่กำลังเป็นประเด็นที่ถกเถียง และหลายๆ คนให้ความสนใจในตอนนี้คือ หนังลำดับที่ 10 ของเขา ซึ่ง ทารันทิโน่ เคยออกตัวตั้งแต่ทำหนังแรกๆ แล้วว่า เขาจะกำกับหนังเพียง 10 เรื่องเท่านั้น ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ทาง ทารันทิโน่ เอง ด็ได้พูดเปรยๆ ว่ามีความเป็นไปได้ที่หนังเรื่องสุดท้ายของเขาจะเป็นหนังสยองขวัญ 

เมื่อไม่นานมานี้ Independent สื่อชื่อดังได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับ ทารันทิโน่ โดยทางผู้กำกับได้เผยว่า ที่ผ่านมาเขามองว่าหนังสยองขวัญมีอะไรที่น่าสนใจมากๆ  เขารักหนังสยองขวัญมาโดยตลอด และมันมีความเป็นไปได้ที่หนังเรื่องที่ 10 ของเขาจะเป็นหนังสยองขวัญ ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลใจในการทำหนังแนวนี้ มาจากการถ่ายทำฉากหนึ่งใน Once Upon a Time In Hollywood 

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือก่อนหน้านี้อีกว่า ทารันทิโน่ จะกลับมากำกับ Kill Bill 3 และ Star Trek ที่ฉบับของเขานั้นจะเป็นเรท R ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีการสรุปเป็นที่แน่นอนว่าหนังเรื่องสุดท้ายของ ทารันทิโน่ จะเป็นเรื่องไหน ซึ่งคาดว่าในเร็วๆ นี้เราน่าจะได้คำตอบ 

สำหรับ Once Upon a Time In Hollywood จะมีกำหนดฉายในไทย 12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game