หนัง

ดิจิมอน ฮอนซู เตรียมร่วมแสดง A Quiet Place 2

BY POK@ /

15/08/2019 09:00 น.

490

ดิจิมอน ฮอนซู เตรียมร่วมแสดง A Quiet Place 2

ดิจิมอน ฮอนซู เตรียมร่วมแสดง A Quiet Place 2
แทนที่ ไบรอัน ไทรี เฮนรี ที่ถอนตัวไป

 

หลังจากที่ได้เปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยเเมมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสำหรับ A Quiet Place 2 หนังสยองขวัญพลอตสุดแปลก ที่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้ และคำวิจารณ์จากปี 2018 ที่ในภาคนี้ได้นักแสดงนำชุดเดิมอย่าง เอมิลี่ บรันท์ ,มิลลิเซ็นต์ ซิมมอนด์ และ โนอาห์ จู้ป ล่าสุดได้มีข่าวว่า ไบรอัน ไทรี เฮนรี ได้ถอนตัวจากการร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ และหนังได้ ดิจิมอน ฮอนซุ มาร่วมแสดงแทน

โดยสาเหตุของการถอนตัวของ เฮนรี ในครั้งนี้ เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของ The Eternals ของ Mavel studios ที่มีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายน 2020  ทำให้ตารางงานที่ชนกันนี้ เฮนรี จึงต้องถอนตัวจาก A Quiet Place 2 และหนังก็ได้ประกาศคนที่จะมารับบทเดิมของ เฮนรี นั่นก็คือ ดิจิมอน ฮอนซู (The King's Man) นักแสดงสมทบผู้ขยันที่สุดที่สุดของฮอลีวูดก็ว่าได้ 

นอกจาก ฮอนซู ที่จะมาร่วมแสดงสมทบใน A Quiet Place 2 แล้ว หนังยังได้ คิลเลี่ยน เมอร์ฟี่ (Peaky Blinders) มาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย โดยในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของทั้งสองตัวละครใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ต้องมารอดูในหนังว่าทั้งคู่จะเป็นคนดี หรือคนร้าย 

A Quiet Place 2 เป็นผลงานการกำกับของ จอห์น คราซินสกี้ ผู้กำกับ และหนึ่งในนักแสดงจากหนังภาคที่แล้ว โดยหนังจะมีกำหนดฉายในเดือนมีนาคม 2020 นี้ 

 

 

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game