หนัง

Universal เลื่อนฉายภาพยนตร์  The Hunt อย่างไม่มีกำหนด

BY POK@ /

14/08/2019 08:00 น.

653

Universal เลื่อนฉายภาพยนตร์  The Hunt อย่างไม่มีกำหนด

Universal ประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์  The Hunt อย่างไม่มีกำหนด
หลังจากเกิดเหตุกราดยิง ในอเมริกา

 

หลังจากที่พึ่งมีการปล่อยตัวอย่างเต็มของ The Hunt หนังเรื่องล่าสุดจาก Blum House ออกมาให่้ได้ชมมาได้ไม่กี่สัปดาห์ เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า ทาง Universal Studios ที่เป็นผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง The Hunt ก็ได้ออกมาประกาศเลื่อฉายภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากผลกระทบจากเหตุกราดยิงในประเทศสหรัฐอเมริกาถึงสองเหตุการณ์ติด ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยทั้ง 2 โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นนั้น ก็ได้แก่เหตุกราดยิงที่เมือง เอลปาโซ รัฐเท็กซัส และที่เมืองเดย์ตัน รัฐโอไฮโอ ที่ทั้งสองเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นห่างกันเพียง 13 ชั่วโมง โดยมียอดผู้เสียชีวิตแล้วทั้งสิ้น 32 ราย และบาดเจ็บอีกนับสิบราย ซึ่งทั้งสองเหตุการณ์นี้ถือว่าเป็นเหตุกราดยิงครั้งที่ 21 และ 22 ในปีนี้ของสหรัฐฯ ซึ่งทางทีมผู้สร้างหนัง The Hunt จึงได้ตัดสินใจเลือนฉายภาพยนตร์ เนื่องจากเกรงว่าหนังจะกระทบต่อจิตใจผู้คน ด้วยความรุนแรงในการนำเสนอ และเนื้อหา 

นอกจากนี้ทางประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ได้ออกมาโพสต์ทวีตเตอร์ ที่เป็นเชิงโจมตีอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮอลีวูดว่า "พวกเสรีนิยมในวงการฮอลีวูดเป็นพวกเหยียดเชื้อชาติ ที่มักเรียกตัวเองว่าเป็นชนชั้นนำ แต่แท้จริงแล้วพวกนี้ไม่ใช่ชนชั้นนำเลย พวกนี้สร้างความรุนแรงขึ้นมาด้วยมือตัวเอง แล้วกลับมาโทษคนอื่น คนพวกนี้แหละที่เป็นพวกเหยียดเชื้อชาติ และเป็นสิ่งที่เลวร้ายในประเทศของเรา"

สำหรับ The Hunt จะเล่าเรื่องราวของคนแปลกหน้า 12 คน ที่ถูกจับมาทิ้งไว้กลางป่า เพื่อให้เป็นเหยื่อของเกมส์การล่าของกลุ่มคนรวยโรคจิต ที่ต้องการลองประสบการณ์ล่ามนุษย์ แทนการล่าสัตว์ หนังกำกับโดย เครก โซเบล (Z for Zachariah) และนำแสดงโดย เอมม่า โรเบิร์ต (Nerve) และ ฮิลารี่ สแวงค์(I Am Mother)

เดิมที The Hunt จะมีกำหนดฉายในวันที่ 27 กันยายนนี้ในอเมริกา และในไทย 26 กันยายนนี้ ซึ่งก็น่าจะถูกถอนโปรแกรมฉายในเร็วๆ นี้เช่นกัน

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game