เกม

Call of Duty Modern Warfare จะมีความยาวเทียบเท่า Call of Duty 4: Modern Warfare

BY POK@ /

13/08/2019 11:00 น.

773

Call of Duty Modern Warfare จะมีความยาวเทียบเท่า Call of Duty 4: Modern Warfare

Call of Duty Modern Warfare  จะมาพร้อมโหมดเนื้อเรื่องที่เล่นคนเดียว
ที่มีความยาวเทียบเท่า Call of Duty 4: Modern Warfare

 

หลังจากที่มีการประกาศว่า Call of Duty Modern Warfare จะกลับมามีโหมดสำหรับเล่นคนเดียวอีกครั้ง ซึ่งทำให้ยรรดาแฟนเกมส์ต่างคาดหวังอยู่ไม่น้อย เนื่องจากโหมด SinglePlayer ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของซีรีส์ชุดนี้ ที่ภาคหลังๆ ไม่ได้โฟกัสเหมือนก่อน พร้อมทั้งคุณภาพของเกมที่ค่อยๆ ลดลง สำหรับตัวเกมภาคล่าสุดนี้ ถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของโหมดที่หลายๆ คนคิดถึง 

โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางคุณโจเอล เอมส์ลี่ย์ ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ของเกมนี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Game Informer ซึ่งได้มีการเผยถึงความยาว และระยะเวลาในการเล่นของภาค Modern Warfare ว่าความยาวของภาคนี้ จะมีความยาวใกล้เคียงกับ Call of Duty 4: Modern Warfare นั่นคือเกมจะมีความยาวประมาณ 7-9  ชั่วโมง  

นอกจากนี้ยังได้มีการเผยถึงรายละเอียดอื่นๆ ในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็น ประเด็นที่ว่าเกมในภาคนี้ไม่ได้มีการอิงเรื่องราวการเมืองเข้ามาในเกมแต่อย่างใด โดยเนื้อหาในเกมเป็นเพียงเรื่องสมมติเท่านั้น นอกจากนี้เกมยังมีโหมดการเล่นแบบ Co-op ที่สามารถให้ผู้เล่น เล่นกับเพื่อนๆ แบบทีมได้สูงสุดถึง 4 คน โดยจะเป็นเนื้อหาที่เชื่อมโยงกับเนื้อเรื่องหลัก และที่สำคัญคุณโจเอล ได้ยืนยันว่า เกมจะสามารถเรียกน้ำตาจากผู้เล่นได้แน่นอน

Call of Duty 4: Modern Warfare จะมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game