เกม

Decay of Logos เกมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของ Zelda เตรียมวางจำหน่ายปลายเดือนสิงหาคมนี้

BY POK@ /

09/08/2019 11:00 น.

544

Decay of Logos เกมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของ Zelda เตรียมวางจำหน่ายปลายเดือนสิงหาคมนี้

Decay of Logos เกมแอคชั่น ผจญภัย Open World ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของ Zelda
เตรียมวางจำหน่ายปลายเดือนสิงหาคมนี้

Decay of Logos เกมแฟนตาซี ผจญภัย ผลงานจากทีมพัฒนาหน้าใหม่อย่าง Amplify Creations ที่พวกเขาได้เผยว่า ได้แรงบันดาลใจในการพัฒนาเกมนี้ มาจากงานเขียนของ เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน ผู้เขียนมหากาพย์ The Lord of The Rings โดยจากตัวอย่างที่เผยมานั้น เกมค่อนข้างได้รับอิทธิพลมาจาก The Legend of Zelda: Breath of the Wild ไม่น้อย ซึ่งเกมก็เตรียมวางจำหน่ายกันภายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้อีกด้วย

สำหรับ Decay of Logos จะเล่าเรื่องราวของ Ada เอลฟ์สาว ที่ออกเดินทางพร้อมกับกวางคู่ใจของเธอ เพื่อล้างแค้นกองทัพอัศวิน Crimson Knight ที่ได้ทำลายหมู่บ้านของเธอ จนพังย่อยยับ เธอต้องออกเดินทางเพื่อตามหาเบาะแสต่างๆ ของพวกอัศวิน จากการแกะรอยจากซากสถานที่โบราณ หรือดันเจี้ยน ท่ามกลางเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย 

โดยเกมจะมาในแนว Action RPG ผสมผสานเกมผจญภัยแบบ Open World ที่จะมอบอิสระให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่ ในการออกสำรวจสิ่งต่างๆ พร้อมทั้งเลือกทำภารกิจได้อย่างเต็มที่ ไม่มีการเรียงลำดับไทม์ไลน์ชัดเจน ว่าผู้เล่นต้องทำสิ่งใดก่อนหลัง แถมเกมยังเพิ่มความท้าทายด้วยการใส่อุปสรรค และอันตรายมากมาย ทั้งบรรดามอนสเตอร์มากมายหลายชนิด  และปริศนามากมายให้ผู้เล่นได้ไข หาความจริง

เกม Decay of Logos จะมีกำหนดวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ ส่วน Nintendo Switch วางจำหน่าย 29 สิงหาคม และ PC และ XBox One ในวันที่ 30 สิงหาคมนี้

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game