หนัง

เจมส์ วาน หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของเขา จะมาพร้อมเรท R แบบเดียวกับ Saw

BY POK@ /

08/08/2019 09:00 น.

723

เจมส์ วาน หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของเขา จะมาพร้อมเรท R แบบเดียวกับ Saw

เจมส์ วาน เผย เผยเซตภาพโลเคขั่นที่จะใช้ถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ของเขา
พร้อมยืนยันว่า นี่จะเป็นหนังสยองขวัญเรท R แบบเดียวกับ Saw

 

หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีข่าวว่า เจมส์ วาน(Saw ,The Conjuring) เตรียมกลับมากำกับหนังสยองขวัญที่เขาถนัดอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะกลับไปร่วมโปรเจ็กต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Aquaman 2 ล่าสุดตัวผู้กำกับหนุ่มก็ได้เผยภาพลงใน Instagram เป็นสถานที่ และคอนเซ็ปต์คร่าวๆ จากหนังเรื่องใหม่ของเขา พร้อมยืนยันว่า นี่จะเป็นหนังสยองขวัญเรท R แบบเดียวกับ Saw ผลงานแจ้งเกิดของเขาเลย

โดย วาน ได้เผยภาพ 6 ภาพ เป็น 6 สถานที่ที่น่าจะใช้เป็นโลเคชั่นต่างๆ ในหนัง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ อย่างเป็นทางการ ทั้งชื่อเรื่อง เรื่องย่อ หรือนักแสดง ในตอนนี้โปรเจ็กต์ดังกล่าว กำลังอยู่ในช่วงเตรียมดำเนินการสร้าง ซึ่งเรื่องนี้ วาน ก็ได้ทำหน้าที่เขียนบทร่วมกับ อินกริด ไบซู นักแสดงสาว ที่เคยร่วมแสดงใน The Nun ที่เขาเป็นคนเขียนบท

อย่างไรก็ตาม เจมส์ วาน ก็ได้ยืนยันแล้วว่า หนังเรื่องนี้ จะเป็นอะไรที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะนี่จะเป็นผลงานที่เขากลับสู่แนวหนังสยองขวัญอินดี้ ที่มาพร้อมเรท R อีกครั้ง และมันจะเป็นผลงานที่ไม่ได้เป็นการรีเมค หรือหยิบเรื่องราวจากหนังสือ หรือสิ่งใดๆ ที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ แต่จะเป็นหนังที่มีพลอตจากไอเดียของเขาเองทั้งหมด พร้อมทั้งหนังจะถ่ายทำด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากที่เป็นของจริงทั้งหมด และจะไม่มีการใช้กรีนสกรีน ใดๆ อย่างแน่นอน

สำหรับหนังเรื่องล่าสุดของ เจมส์ วาน เรื่องนี้ จะมีกำหนดถ่ายทำในช่วงปลายปี 2019 เพื่อที่เขาจะได้เตรียมดำเนินการสร้าง Aquaman 2 ต่อในปี 2020 ซึ่งอาจมีลุ้นว่าเราจะได้ชมหนังสยองขวัญเรื่องนี้ ภายในปี 2020 

 

 

 

 

 

ที่มา : https://www.instagram.com/p/B0rVE5Ah3jE/?utm_source=ig_embed

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game