หนัง

31 สิงหาคมดูหนังที่ “เฮ้าส์ อาร์ซีเอ” วันสุดท้าย ก่อนย้ายไปเป็น “เฮ้าส์ สามย่าน

BY POK@ /

07/08/2019 13:00 น.

660

31  สิงหาคมดูหนังที่ “เฮ้าส์ อาร์ซีเอ” วันสุดท้าย ก่อนย้ายไปเป็น “เฮ้าส์ สามย่าน

โรงภาพยนตร์ “House RCA” จะเปิดให้บริการถึง
วันที่ 31 สิงหาคมนี้ ก่อนย้ายไปเป็น “เฮ้าส์ สามย่าน”

 

เดือนสุดท้ายแล้ว! "เฮ้าส์ อาร์ซีเอ" โรงภาพยนตร์อินดี้ที่น่ารักที่สุดสำหรับคนรักหนัง จะเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม 2562 นี้เป็นเดือนสุดท้าย ก่อนจะย้ายไปเปิดสาขาใหม่ที่อาคาร สามย่านมิตรทาวน์

โรงภาพยนตร์ “เฮ้าส์” เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม ปี 2547 บนชั้น 3 อาคารอาร์ซีเอพลาซ่า และนับเป็น โรงหนังที่ฉายหนังนอกกระแสเต็มๆตัวแห่งแรกในประเทศไทย

ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา “เฮ้าส์” คัดสรรหนังดีจาก 40 ประเทศทั่วโลกมาฉายกว่า 600 เรื่อง และเป็น โรงหนังที่ยืนหยัดเสมอมาว่าจะเสนอตัวเป็นทางเลือกให้กับ “คนรักหนัง” ที่ต้องการ “ตัวเลือก” แปลกๆใหม่ๆ สำหรับการชม ภาพยนตร์ ถึงแม้จะมีข้อจำกัดในแง่การเดินทางเล็กน้อยก็ตาม

นักดูหนังชาวไทยได้ดูหนังดีๆหลายเรื่องจากที่นี่ ทั้งหนังรางวัลจากเมืองคานส์ หนังระดับออสการ์ หนังทำเงินจาก ประเทศต่างๆนอกเหนือจากฮอลลีวู้ด รวมทั้งหนังไทยจากผู้กำกับอินดี้หลายท่านก็มาฉายที่นี่ เช่น “เต๋อ นวพล” หรือ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” เป็นต้น

จนกระท่ังในปีนี้ “เฮ้าส์” จึงตัดสินใจย้ายที่ทำการไปยังสถานที่ใหม่ เขยิบเข้าสู่ใจกลางเมืองมากขึ้น นั่นก็คือ บนชั้น 5 ของอาคารสามย่านมิตรทาวน์ อาคารมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ที่รวมเอาร้านค้า อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัยมาไว้ด้วยกัน ตั้งอยู่บนแยกสามย่าน และสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้ามหานคร (สถานี สามย่าน)

“เฮ้าส์” สาขาอาร์ซีเอ จึงจะเปิดให้บริการแก่คนรักหนังในเดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนสุดท้าย ก่อนจะเปิด สาขาใหม่ “เฮ้าส์ สามย่าน” ในช่วงปลายเดือนกันยายน พร้อมกิจกรรมใหม่ๆสำหรับนักดูหนังขนขบวน มาเพียบ

สำหรับนักดูหนังที่อยากไปซึมซับความทรงจำของ “เฮ้าส์ อาร์ซีเอ” โรงหนังที่บรรยากาศเหมือน “บ้าน” แห่งนี้ เป็นครั้งสุดท้าย สามารถแวะเวียนไปชมภาพยนตร์ ถ่ายรูปมุมต่างๆ และร่วมกันเขียนความรู้สึกผ่านโพสต์อิทแล้วแปะ ไว้บนกระดานที่ทางโรงจัดเตรียมไว้ให้ได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game