หนัง

แอนดี้ เซอร์คิส จะมารับหน้าที่ผู้กำกับ Venom 2

BY POK@ /

07/08/2019 09:00 น.

1,652

แอนดี้ เซอร์คิส จะมารับหน้าที่ผู้กำกับ Venom 2

ยืนยันแล้ว!!  แอนดี้ เซอร์คิส จะมารับหน้าที่ผู้กำกับ Venom 2

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวการคัดเลือกตัวผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับ Venom 2 เนื่องจาก รูเบน เฟลตเชอร์ ได้ถอนตัวจากโปรเจ็กต์นี้ เพื่อไปกำกับ Jekyll หนังเรื่องใหม่ของเขาที่จะนำแสดงโดย คริส อีแวน โดยคนที่ถูกเลือกเป็นตัวเต็งในการกำกับครั้งนี้ได้แก่ แอนดี้ เซอร์คิส ,ทราวิส ไนท์ และ รูเพิร์ต ไวแอต ซึ่งล่าสุดก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า แอนดี้ เซอร์คิส จะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ Venom 2 

สำหรับ แอนดี้ เซอร์คิส นั้นหลายๆ คนคงจดจำเขาได้ดีในฐานะนักแสดง Motion Capture ที่โด่งดังจากการรับบท กอลลั่ม ใน The Lord of The Rings และบทซีซาร์ จากหนัง Planet of The Apes หลังจากนั้นเขาก็ได้มาร่วมรับบทตัวร้ายใน MCU จากบท  ยูลิซิส คลอร์ ที่ปรากฏตัวใน Avengers: Age of Ultron(2015) และ Black Panther(2018) นอกจากนี้ เซอร์คิสยังเคยกำกับหนังใหญ่มาแล้วถึง 2 เรื่อง ได้แก่ Breathe(2017) และ Mowgli(2018) 

สำหรับโปรเจ็กต์ Venom 2 นั้นทาง Sony Pictures ได้วางกำหนดถ่ายทำภายในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้ โดยหนังจะได้ เคลลี  มาร์เชล  มือเขียนบทจากภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง และแน่นอนว่าหนังจะได้ ทอม ฮาร์ดี้ กลับมารับบท เอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวหนุ่มผู้ถูก วีน่อม ปรสิตจากต่าวสิงร่างเหมือนเดิม โดยหนังจะมีกำหนดฉายในช่วงเดือน ตุลาคม 2020

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game