เกม

Red Dead Red Online อัพเดทให้ได้เล่นเพิ่มอีก 3 บทบาท

BY POK@ /

06/08/2019 11:00 น.

697

Red Dead Red Online อัพเดทให้ได้เล่นเพิ่มอีก 3 บทบาท

Red Dead Red Online
อัพเดทโหมดออนไลน์ เพิ่มบทให้ได้เลือกเล่นกันถึง 3 บทบาท

 

ยังคงทยอยปล่อยออกมาเรื่อยๆ สำหรับข่าวการอัพเดทของเกม Red Dead Redemption 2 โหมดเกมออนไลน์หรือ Red Dead Online ที่ล่าสุดได้มีการอัพเดทระบบใหม่ ที่มาในโหมดที่มีชื่อว่า Specialist Roles ที่จะมาพร้อมความพิเศษตามชื่อเลย คือการให้เราสามารถเลือกรับบทอื่นๆ นอกเหนือจากคาวบอยอย่างที่คุ้นเคย 

โดยเกมในโหมด Specialist Roles นั้น ก็จะมาพร้อมกับ 3 บทบาท ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นด้วยกัน ได้แก่ 

1. Bounty Hunter นักล่าค่าหัวที่คอยไล่ล่าอาชญากร ที่เป็นเป้าหมายของทางการ เพื่อนำตัวนักโทษที่จับมาได้ไปแลกเป็นเงินรางวัล โดยนักล่าค่าหัวนั้น ก็จะมาพร้อมความสามารถพิเศษอย่าง Eagle Eye ในการสังเกตุติดตามร่องรอยของอาชญากร 
2. A Collector เป็นนักสะสมที่คอยเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ เพื่อเสาะหาสมบัติ และของหายาก โดยความสามารถพิเศษของอาชีพนี้คือมีเทคนิคการสังเหตุเหล่าไอเทมลับ และไอเทมระดับสูงได้ดี
3. Trader พ่อค้า ที่คอยใช้เทคนิคต่างๆ ในการเจรจาเพื่อซื้อขายวัตถุดิบต่างๆ  โดยสินค้าบางส่วนนั้นจะได้มาจากเหล่าคาวบอยพเนจร และบรรดานักล่า  ความสามารถพิเศษของอาชีพพ่อค้าคือสามารถอัพเกรดแคมป์ และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปร่วมเเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยในดินแดนตะวันตก Red Dead Redemption 2 วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game