หนัง

เมื่อ จอห์น ทราโวลต้า รับบทแฟนตลับดาราสุดคลั่ง ในตัวอย่างแรก The Fanatic

BY POK@ /

06/08/2019 13:00 น.

1,012

เมื่อ จอห์น ทราโวลต้า รับบทแฟนตลับดาราสุดคลั่ง ในตัวอย่างแรก The Fanatic

The Fanatic เมื่อจอห์น ทราโวลต้า ต้องมารับบท
แฟนคลับดาราสุดคลั่ง ที่จับเอาดาราที่ชอบ มาเป็นตัวประกัน 

อีกหนึ่งหนังระทึกขวัญพลอตน่าสนใจในปีนี้ กับเรื่อง The Fanatic ที่มาในธีม Stalker แบบเดียวกับ Greta ,Ma แต่ครั้งนี้ตัว Stalker กลับเป็นผู้ชาย ซึ่งรับบทโดยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง จอห์น ทราโวลต้า (Pulp Fiction) กับอีกหนึ่งการพลิกบทบาทการแสดงของเขา

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ มูส (จอห์น ทราโวลต้า) ชายหนุ่มสุดเนิร์ด ผู็เข้าสังคมไม่เก่ง และมีอาการเก็บกดทางจิต เขาได้คลั่งไคล้ ฮันเตอร์ ดันบาร์(เดวอน ซาว่า) แอคชั่นสตาร์ชื่อดัง ที่ มูส ถึงขั้นสะกดรอยตามไปถึงบ้านของนักแสดงหนุ่ม แต่ทว่าทาง ดันบาร์ เองก็ไม่ค่อยจะเป็นมิตรกับแฟนๆ เท่าไหร่ และเขาก็ได้ไล่ มูส ไปอย่างไม่ไยดี ก่อนที่ความคลั่งไคล้นี้ จะเปลี่ยนเป็นความบ้า เมื่อ มูส ได้แอบบุกเข้ามาในบ้าน พร้อมจับตัว ดันบาร์ เป็นตัวประกัน และพยายามทำลายชื่อเสียงของเขา ด้วยวิธีต่างๆ ที่สยดสยองเกินคาด

ใครที่ชอบอารมณ์หนังแฟนคลับที่คลั่งไคล้อะไรจนบ้า อย่าง Misery ,King of Comedy เรื่องนี้ถือว่าไม่ควรพลาด เพราะนอกจากหนังจะจัดเต็มไปด้วยความระทึกขวัญ ชวนลุ้น ตามสไตล์หนังแนวนี้แล้ว การแสดงของ จอห์น ทราโวลต้า ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะจากตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่า มูส เป็นตัวละครที่ทั้งน่ากลัว และน่าสงสารในเวลาเดียวกัน ดูแล้วแอบชวนให้นึกถึงตัวละคร แอนนี่ จาก Misery ไม่น้อย 

หนังกำกับโดย เฟรด เดิร์ส นักร้องนำจากวง Limp Bizkit วงนูเมทัลชื่อดัง ที่เขากลับมาเป็นผู้กำกับหนังอีกครั้งเป็นเรื่องที่ 3 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยกำกับ The Education of Charlie Banks(2007) และ The Longshots(2008) โดยหนังจะมีกำหนดฉายในอเมริกา 30 สิงหาคมนี้  

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/


 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game