เกม

เข้าสู่สมรภูมิแบบสมจริงกว่าเดิม ในโหมด Realism จากเกม Call of Duty: Modern Warfare 

BY POK@ /

05/08/2019 11:00 น.

587

เข้าสู่สมรภูมิแบบสมจริงกว่าเดิม ในโหมด Realism จากเกม Call of Duty: Modern Warfare 

Call of Duty: Modern Warfare 
จะมีโหมด Realism ที่จะเพิ่มความสมจริงในการรบมากยิ่งขึ้น 

หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ทาง Activision ได้ประกาศวันทดสอบโหมดมัลติเพลย์เยอร์ของ Call of Duty: Modern Warfare บนทุกแพลตฟอร์ม ล่าสุดก็ได้มีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเกม ว่าโหมดมัลติเพลย์เยอร์ของเกม จะมีโหมดย่อยที่มีชื่อว่า Realism ที่ทำมาเพื่อเอาใจคนที่ชอบลุยบนสมรภูมิที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น

โดยโหมด Realism นั้นจะเป็นโหมดที่เน้นความสมจริง ที่จะเหมาะกับคนที่ถนัดเกมแนว FPS(First Personal Shooting) เพราะเอฟเฟกต์ต่างๆ จากการยิงปืนของเราในโหมดนี้ จะอ้างอิงจากความเป็นจริงล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นทิศทางวิถีกระสุน ความรุนแรงของปืนแต่ละชนิด และการได้ผลกระทบจากการยิง ที่มีเลือดสาดราวกับว่าเรายิงคนจริงๆ และหากเรายิงที่ช่วงลำตัวของอีกฝ่าย อาจส่งผลแค่บาดเจ็บสาหัสเท่านั้น นอกจากด้านระบบการต่อสู้แล้ว เกมยังมีช่วงเวลากลางวันและกลางคืนอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นโหมดที่ยกระดับเกมสงคราม ให้ดูเข้มข้น น่าเล่นขึ้นไปอีก

ส่วนใครที่อยากลองเล่น Call of Duty: Modern Warfare ตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบโดยจะแบ่งเป็น 2 รอบด้วยกัน สำหรับการทดสอบในรอบแรกจะเป็นสำหรับผู้เล่นบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 12-13 กันยายนนี้ สำหรับคนที่สั่งซื้อล่วงหน้า และวันที่ 14-16 กันยายน สำหรับผู้เล่นทั่วไป สำหรับรอบสอง จะเป็นการทดสอบของทุกแพลตฟอร์ม ที่ะเริ่มในวันที่ 19-20 กันยายน สำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้า และ 21-23 กันยายน สำหรับผู้เล่นทั่วไป ส่วนตัวเกมนั้น จะมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game