เกม

เผยประวัติตัวละคร Johnny Silverhand

BY POK@ /

01/08/2019 11:00 น.

475

เผยประวัติตัวละคร Johnny Silverhand

ทีมงาน CD Projekt RED เผยถึงเรื่องราวในอดีต
ของตัวละคร Johnny Silverhand

 

หลังจากที่ปรากฏตัวของ คีอานู รีฟส์ ในบท Johnny Silverhand ที่ได้โผล่มาเพียงชอตสั้นๆ ในตัวอย่างของ Cyberpunk 2077 ที่ปล่อยไปในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของเกมนี้ไปโดยปริยาย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางผู้พัฒนา CD Projekt RED ก็ได้ออกมาเผยถึงที่มาของตัวละครนี้ว่าเขาได้กลายมาเป็น Johnny Silverhand อย่างที่เราเห็นได้อย่างไร 

โดยหนึ่งในทีมงาน Story Director ของเกมนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Xbox: The Official Magazine ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวที่มาที่ไปของตัวละคร Johnny Silverhand ที่รับบทโดย คีอานู รีฟส์ ดังนี้  

เดิมที Johny เป็นนักร้องชื่อดังที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และเขาก็ได้เป็นขวัญใจของหลายๆ คน แต่แท้จริงแล้ว เดิมทีเขาเคยเป็นทหารมาก่อน ก่อนที่เขาจะถูกเข้าร่วมรบกับสงครามต่างๆ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจหนีจากการเป็นทหาร ซึ่งการตัดสินใจดังกล่าวก็ทำให้คนรักของเขาต้องถูกฆ่าตาย หลังจากนั้น Johny ก็ถูกทางค่ายเพลงต้นสังกัดของเขา ขู่ว่าจะเปิดเผยที่มาของเขา ทำให้เขาต้องเซ็นสัญญาร่วมทำเพลงออกอัลบั้ม  

ซึ่ง Johny ตัดสินใจเอาความทรงจำในช่วงที่ตนเองเป็นทหาร มาเรียบเรียงผ่านบทเพลง รวมถึงแฉถึงเบื้องหลังความชั่วช้าของบรรดาองค์กรยักษ์ใหญ่ จนทำให้ตัวเขาเองโด่งดังในฐานะแกนนำของกลุ่มกบฏ ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง 

จนกระทั่งในตอนที่เขาได้บุกไปยังสำนักงานของ Arasaka Saburo เพื่อทำการยุติความขัดแย้งที่ก่อให้เกิดสงคราม Fourth Corporate War ด้าน Johny ก็ถูก Adam Smasher มือสังหารจักรกลลอบยิง จนทำให้เขาไม่สามารถขยับตัวได้ ก่อนที่สำนักงานดังกล่าวจะถูกระเบิดเป็นจุล ไม่มีใครหาร่างของ Johny พบ จนทำให้ทุกๆ คนเชื่อว่าเขาได้ตายไปแล้ว ก่อนที่เขาจะปรากฏตัวอีกครั้งต่อหน้า V ในปี 2077 นั่นเอง

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ คีอานู รีฟส์ เตรียมชมการแสดงของแก ใน Cyberpunk 2077 เกมไซไฟ สุดล้ำที่ทุกคนรอคอย โดยเกมจะมีกำหนดวางจำหน่าย 16 เมษายน 2020 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ,PC และ Xbox One

 

 

 

 

ฃอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game