เกม

คลิปล่าสุดจาก Death Stranding เผยตัวละครที่รับบทโดยนิโคลัส วินดิง เรฟฟิน

BY POK@ /

30/07/2019 11:00 น.

278

คลิปล่าสุดจาก Death Stranding เผยตัวละครที่รับบทโดยนิโคลัส วินดิง เรฟฟิน

Death Stranding เผยคลิปล่าสุด
เปิดตัวตัวละคร Heartman ที่รับบทโดย นิโคลัส วินดิง เรฟฟิน

ยังคงทยอยปล่อยข้อมูลใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ สำหรับ Death Stranding เกม Action MMO ผลงานล่าสุดของทีมผู้พัฒนา Kojima Productions ที่นำทีมโดย ฮิเดโอะ โคจิม่า ที่เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการปล่อยคลิปล่าสุดจากเกมมาให้ได้ชมกัน ซึ่งจะเป็นคลิปที่พาเราไปทำความรู้จักกับ Heartman อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเกมนี้

สำหรับที่มาของตัวละคร Heartman นั้น คือเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกขององค์กร Bridges องค์กรที่ทำหน้าที่วิจัย และศึกษาที่มาที่ไปของเหตุการณ์ Death Stranding นอกจากนี้เขายังเป็นชายหนุ่มที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Sam Bridges ตัวเอกของเรื่องอีกด้วย ซึ่งตัวละคร Heartman นั้นก็ได้ต้นแบบคาแรคเตอร์มาจาก นิโคลัส วินดิง เรฟฟิน ผุ้กำกับหนังเจ้าของผลงาน Drive ,Only God Forgive และซีรีส์ Too Old To die Young ที่ได้ โคจิม่า ไปร่วมแสดงสมทบในซีรีส์ด้วยเช่นกัน  

Death Stranding จะเล่าเรื่องราวในโลกอนาคต หลังจากที่ระเบิดปริศนาได้สร้างผลกระทบไปทั่วโลก จนทำให้เกิดปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่มีชื่อว่า Death Stranding และกำลังรุนราน ทำลายมนุษยชาติ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Sam Porter Brodge  ชายหนุ่มที่ต้องทำภารกิจออกเดินทางในดินแดนที่กำลังล่มสลาย เพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติไม่ให้สูญพันธุ์ 

โดยเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เท่านั้น

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game