หนัง

ตัวอย่างแรกซีรีส์ The Witcher

BY POK@ /

22/07/2019 11:00 น.

1,215

ตัวอย่างแรกซีรีส์ The Witcher

The Witcher ซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจาก Netflix
เผยตัวอย่างแรกมาให้ได้ชมแล้ว

ในที่สุดก็เผยออกมาแล้ว สำหรับตัวอย่างแรกจาก The Witcher ซีรีส์แอคชั่น แฟนตาซีฟอร์มยักษ์จาก Netflix หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการเผยภาพเซตแรกมาให้ได้มีการปล่อยตัวอย่างให้ชมภายในงาน Sandiego Comic Con 2019 ที่เรียกความสนใจจากทั้งแฟนๆ ซีรีส์ของ Netflix และแฟนเกม ไม่น้อย 

The Witcher จะเล่าเรื่องราวของ เกรัลแห่งริเวีย (เฮนรี่ คาร์วิลล์) นักล่าปีศาจผู้โดดเดี่ยว ที่ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกที่มนุษย์ น่ากลัว และร้ายกาจยิ่งกว่าปีศาจ จนกระทั่งเขาได้พบกับ แม่มด และหญิงสาวปริศนา ที่มีความลับสุดน่าสะพรึง พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อออกเดินทางไปในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย และสิ่งที่ชั่วร้ายมากมาย 

สำหรับตัว The Witcher ฉบับซีรีส์นั้น ทาง ลอว์เรน ชมิทซ์ (Daredevil ,The Defenders)ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ได้เผยว่าเนื้อหาในซีรีส์นั้น จะดัดแปลงมาจากนวนิยาย ไม่ได้ดัดแปลงจากฉบับเกม และจะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก ทั้งด้านความรุนแรง และเรื่องเพศ เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงอารมณ์ของเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น ก็ต้องมารอลุ้นว่าซีรีส์เรื่องนี้ จะโหดร้ายรุนแรงเทียบเท่ากับซีรีส์เรท 18+ อย่าง Game of Thrones หรือ Spatarcus หรือไม่ 

โดย The Witcher จะมีกำหนดฉายบน Netflix ภายในช่วงปลายปี 2019 นี้ 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game