หนัง

ตัวอย่างสุดท้าย It: Chapter 2 อิท โผล่จากนรก 2

BY POK@ /

20/07/2019 09:00 น.

2,261

ตัวอย่างสุดท้าย It: Chapter 2 อิท โผล่จากนรก 2

It :Chapter 2 สยดสยองไปกับตัวอย่างสุดท้าย
กับเรื่องราวบทสรุปของปีศาจตัวตลก เพนนี่ไวส์ 

ปล่อยมาแล้วสำหรับตัวอย่างล่าสุด และเป็นตัวอย่างสุดท้ายของ It :Chapter 2 หนังภาคบทสรุปของปีศาจตัวตลกเพนนี่ไวส์ โดยในภาคนี้หนังจะเล่าเรื่องราวเหตุการณ์หลังจากภาคแรก 27 ปี เมื่อเพนนี่ไวส์ ได้กลับมาหลอกหลอนเมืองเดอร์รี่ และจับเด็กไปเป็นเหยื่อของมันอีกครั้ง พวกแก๊ง Loser Club ที่ตอนนี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่จึงต้องเดินทางกลับมาที่เดอร์รี่ อีกครั้ง เพื่อปราบปีศาจร้ายตนนี้ ที่มันมาพร้อมกับความน่าสยดสยองยิ่งกว่าเดิม

ตัวอย่างนี้ เรียกได้ว่าจัดเต็มความเฮี้ยนของเพนนี่ไวส์ แบบสมการรอคอย เราจะได้เห็นความโหด ความบ้า ความสยดสยอง ที่รุนแรงกว่าภาคแรกหลายเท่า ซึ่งเชื่อว่าในหนังเจ็มน่าจะมีอะไรสยดสยองให้เห็นกว่านี้อีกเพียบแน่นอน

หนังดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ สตีเฟน คิง และได้ แอนดี้ มุสชีเอตติ กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง พร้อมทั้งได้ทัพนักแสดงนำคุณภาพมารับบท "แก๊งขี้แพ่" ในวัยผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็น เจสสิก้า แชสเทน (ภาพยนตร์ Zero Dark Thirty, Mama) รับบท เบเวอร์ลี่, เจมส์ แม็คอะวอย (ภาพยนตร์ Split, Glass) รับบท บิล, บิล เฮเดอร์ (ซีรีส์โทรทัศน์ Barry, The Skeleton Twins) รับบท ริชชี่, ไอเซห์ มุสตาฟา (ภาพยนตร์โทรทัศน์ Shadowhunters: The Mortal Instruments) รับบท ไมค์, เจย์ ไรอัน (ภาพยนตร์โทรทัศน์ Mary Kills People) รับบท เบน, เจมส์ แรนซัน (ซีรีส์ The Wire) รับบท เอ็ดดี้ และแอนดี้ บีน (ภาพยนตร์ Allegiant, Power) รับบท สแตนลีย์

IT: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2 เข้าฉาย 5 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game