หนัง

เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง กลับมารับบท จอห์น คอนเนอร์ อีกครั้งใน Terminator: Dark Fate 

BY POK@ /

20/07/2019 13:00 น.

1,982

เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง กลับมารับบท จอห์น คอนเนอร์ อีกครั้งใน Terminator: Dark Fate 

ยืนยันแล้ว เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง จะกลับมารับบท จอห์น คอนเนอร์ อีกครั้ง
ใน Terminator: Dark Fate 

 

แม้ว่าจะยังไม่ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่มาให้ได้ชมแต่อย่างใด แต่ Terminator :Dark Fate ก็ได้เผยข่าวอัพเดทล่าสุดมาให้แฟนหนังคนเหล็กได้เซอร์ไพรส์กัน เมื่อในงาน Sandiego Comic Con 2019 ที่ผ่านมา ในช่วงที่ทีมผู้สร้าง และนักแสดงนำ Terminator :Dark Fate ขึ้นเวทีนำทีมโดย ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับของเรื่อง และนักแสดงนำ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ,ลินดา แฮมิลตัน ,แม็คเคนซี่ เดวิส, เบรตต์ อาซาร์, กาเบรียล ลูน่า, นาตาเลีย เรเยส และ ดิเอโก โบนิต้า

ภายในงานได้มีการปล่อยคลิปเบื้องหลังล่าสุดจากหนังเรื่องนี้ พร้อมทั้งมีคลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง โดยยืนยันว่าหนังในภาคนี้จะมาพร้อมกับ เรท R ที่จะมีฉากแอคชั่นที่ดุเดือด และรุนแรง ตามสไตล์ต้นฉบับของหนังคนเหล็กที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ยังมีการยืนยันว่า ในภาคนี้หนังจะได้ เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง เจ้าของบท จอห์น คอนเนอร์ จาก Teminator :Judgement Day จะกลับมาร่วมแสดงในบทเดิมของเขาอีกครั้ง 

ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยภาพตัวละคร จอห์น คอนเนอร์ ใน Terminator :Dark Fate แต่ก็รอดูกันว่า เฟอร์ลอง ในหนังเรื่องนี้ แกจะกลับมาในลุ้คแบบไหน หลังจากที่แกห่างหายจากบทนี้ไปนานถึง 28 ปี 

Terminator: Dark Fate จะสานต่อเรื่องราวจาก Terminator 2 พาทุกคนย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดของหุ่นยนต์ T-800 ที่ยังไม่เคยมีใครกล่าวถึงมาก่อนในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ฅนเหล็ก ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ใหญ่ เจมส์ คาเมรอน (The Terminator, Terminator 2: Jugdement Day, Avartar)

สำหรับ Terminator :Dark Fate จะมีกำหนดฉายในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game