เกม

ผู้กำกับ Tom Clancy’s The Division ถามความเห็นแฟนเกม จะเป็นยังไงถ้าเกมมีเนื้อหาภาคแยกสำหรับเล่นคนเดียว ?

BY POK@ /

19/07/2019 11:00 น.

413

ผู้กำกับ Tom Clancy’s The Division  ถามความเห็นแฟนเกม จะเป็นยังไงถ้าเกมมีเนื้อหาภาคแยกสำหรับเล่นคนเดียว ?

ผู้กำกับ Tom Clancy’s The Division 
ถามความเห็นแฟนเกม จะเป็นยังไงถ้าเกมมีเนื้อหาภาคแยกสำหรับเล่นคนเดียว ?

 

หลังจากที่ได้ทำการประกาศโปรเจ็กต์เตรียมทำหนังเพื่อฉายบน Netflix ไป สำหรับ Tom Clancy’s The Division เกมซีรีส์แนวแอคชั่นสุดมันส์ ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Ubisoft ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางคุณ จิลเลี่ยน เจไรท์ตี้ ผู้กำกับเกม  Tom Clancy’s The Division 2 ก็ได้ทำการรีทวีตข้อความของ ทิม สเปนเซอร์ ผู้กำกับของทาง TT Games ที่ได้ทวีตข้อความที่เป็นไอเดียสุดน่าสนใจว่า "จะเป็นอย่างไรถ้าหากซีรีส์ The Division จะมีเรื่องราวในภาคแยก ที่เป็นโหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว ?"

สำหรับประเด็นดังกล่าว ได้เริ่มขึ้นจากการที่ทางคุณทิม สเปนเซอร์ ได้ทำการทวีตข้อความผ่าน ทวีตเตอร์ เรื่องที่เขาอยากจะให้เกมชุด The Division มีเนื้อเรื่องที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็น Agent ที่ต้องพยายามหาทางเดินทางกลับไปหาครอบครัวของตนเอง หลังจากที่ถูกมอบหมายภารกิจให้มาปฏิบัติการณ์ที่เมืองนิวยอร์ก ท่ามกลางสถานการณ์ของหน่วย The Division ที่อยู่ในช่วงดำมืด และเราไม่สามารถเชื่อใจใครในทีมได้ พร้อมทั้งได้ถามความเห็นต่อเหล่าเกมเมอร์ว่าคิดเห็นอย่างไรกับเนื้อหาของเขา ก่อนที่ เจไรท์ตี้ จะรีทวีตข้อความดังกล่าว

ซึ่งไอเดียดังกล่าวก็กลายเป็นที่สนใจต่อเกมเมอร์เป็นอย่างมาก เนื่องจากในซีรีส์เกม Tom Clancy’s The Division ที่ผ่านมาจะไม่ค่อยได้พูดถึงเรื่องราวในอดีตของตัวละครเท่าที่ควร เนื้อหาส่วนใหญ่จะโฟกัสให้ผู้เล่นทำภารกิจที่อยู่ตรงหน้าให้สำเร็จ ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า ท้ายที่สุดแล้ว เราจะได้มีโอกาสเล่นเกมภาตแยกของ Tom Clancy’s The Division หรือไม่ และเมื่อไหร่

โดย Tom Clancy’s The Division 2 ได้วางจำหน่ายแล้วในวันนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 ,Xbox One 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game