เกม

Amazon Game Studios กำลังพัฒนาเกม  The Lord of The Rings

BY POK@ /

18/07/2019 10:00 น.

294

Amazon Game Studios กำลังพัฒนาเกม  The Lord of The Rings

เตรียมผจญภัยใน Middle-Earth กันอีกครั้ง Amazon Game Studios กำลังพัฒนาเกม 
The Lord of The Rings ในรูปแบบ MMORPG

 

เชื่อว่าใครที่เป็นคนชอบดูหนังหรือชอบอ่านหนังสือ คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก The Lord of The Rings มหากาพย์สงครามแหวนครองพิภพ แห่งมิดเดิ้ลเอิร์ธ ที่แม้ว่าเรื่องราวของฉบับภาพยนตร์และหนังสือจะจบลงไปเป็นเวลาเนิ่นนาน และกำลังมีฉบับซีรีส์ทีวีมาให้ชมในเร็วๆ นี้ ล่าสุดทาง Amazon Game Studios ร่วมมือกับ Amazon Original TV ค่าเดียวกับที่ประกาศทำซีรีส์ชุดนี้ ก็ได้ประกาศเตรียมสร้างเกมจากมหากาพย์ชุดนี้อีกครั้ง ในรูปแบบ MMORPG แถมเตรียมให้บริการแบบฟรีๆ อีกด้วย

โดยข้อมูลเบื้องต้น เรื่องราวของ The Lord of The Rings ฉบับเกมเวอร์ชั่นนี้ จะให้บริการในแต่ละประเทศภายใต้เครือข่ายของ Amazon เอง ทางด้าน คริสตอฟท์ ฮาร์ทแมน รองประธานของ  Amazon Game Studios ได้เผยว่าตัวเกมได้มีการพัฒนาในส่วนของ MMO ที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างดินแดนของตัวเอง  ได้อย่างอิสระ พร้อมทั้งยังได้ถ่ายทอดโลกของ มิ้ดเดิ้ลเอิร์ธ ให้ออกมายิ่งใหญ่ไม่แพ้ฉบับหนังหรือนิยาย

สำหรับโปรเจ็กต์นี้ ได้เริ่มดำเนินการพัฒนากันตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว โดยก่อนหน้านี้เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนา Athlon Games จากนั้นทาง Amazon Game Studios ก็มารับช่วงต่อในการพัฒนาเกมนี้ นอกจากนี้ยังได้ความร่วมมือจากทางพาร์ทเนอร์ และทีมงานระดับคุณภาพที่อยู่เบื้องหลังเกมขื่อดังมาร่วมงานในครั้งนี้ 

สำหรับใครที่เป็นแฟน The Lord of The Rings อดใจรออีกไม่นาน เพราะทั้งเกม และซีรีส์น่าจะทยอยออกมาให้ได้เล่น ได้ชมกันภายใน 1-2 ปีข้างหน้านี้ ซึ่งตัวเกมนั้นทาง Amazon จะเปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆ บนแพลตฟอร์ม PC และ Console

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game